Lâm Tâm Như hóa thân thành ''gái ế xì-tin''

Tuổi Teen 29/01/2012 - 12:34

Sánh vai với 2 cậu em trẻ tuổi Uông Đông Thành và Lâm Canh Tân nên cô nàng quyết định ''xì-tin'' hóa bản thân.

Sánh vai với 2 cậu em trẻ tuổi Uông Đông Thành và Lâm Canh Tân nên cô nàng quyết định "xì-tin" hóa bản thân.


Sau khi gặt hái những thành công liên tiếp ở lĩnh vực phim truyền hình cổ trang trên cả phương diện diễn viên và nhà sản xuất, người đẹp Lâm Tâm Như quyết định cho mình “xả hơi” bằng Tỷ tỷ nhất chi hoa - một bộ phim thần tượng hài hước nhẹ nhàng. Vốn được biết đến với hình tượng thanh lịch, nhã nhặn, Lâm Tâm Như khiến dân tình phải “bàng hoàng” trước sự “xì-tin xịt khói” đáng kinh ngạc khi hóa thân vào nhân vật Uông Minh Minh.

no image

no image

no image
Lâm Tâm Như "xì-tin" với vai Uông Minh Minh

Trong Tỷ tỷ nhất chi hoa, nhân vật Uông Minh Minh vốn là một cô nàng ế chồng “có thâm niên”. Không chỉ vậy, phong cách ăn mặc luộm thuộm và bù xù của chị ta khiến các chàng trai phải “im thin thít và lặn mất tăm”. Ngoại hình đã không mấy khá khẩm thì chớ, cô nàng họ Uông cũng chẳng phải là một nhân viên thực sự xuất sắc. Nàng ta không hề có tâm huyết, lại còn không muốn nỗ lực vì công việc biên kịch của mình.

no image
Cô nàng có đời sống thường ngày khá... bê bối

Dường như, mọi tâm huyết trong cuộc đời đều được Uông Minh Minh đổ hết vào việc… nằm ườn xem phim thần tượng và “hoang tưởng” sẽ có chàng hoàng tử đến rước mình. Uông Minh Minh cứ mơ mộng tối ngày, không chăm chút đến ngoại hình cũng như “xốc” lại tình trạng công việc “be bét” của mình. Trong từ điển của Uông Minh Minh không hề có từ “yêu đương”.

no image

no image

no image

no image

Ấy thế mà một ngày kia, “bạch mã hoàng tử” xuất hiện thật. Cô nàng không thể tin được rằng, chàng diễn viên thần tượng xuất thân ca sĩ – Doãn Sâm (Uông Đông Thành) – để mắt và “tán tỉnh” mình. Uông Minh Minh “quay cuồng” trong hạnh phúc. Song cô nàng khó mà ngờ đến sự thật là Doãn Sâm chỉ đang lợi dụng, tiếp cận mình để được đảm nhận vai nam chính trong bộ phim mà cô làm biên kịch. Phim thành công ngoài mong đợi, Doãn Sâm “một bước lên tiên”. Liệu anh chàng có… đá phăng “máy bay bà già” của mình hay không?

no image

no image
Cô nàng sẽ ngày càng đẹp lên

Tất cả mọi khán giả, kể cả những fan “ruột” đã “nhẵn mặt” hình ảnh đẹp hoàn hảo của thần tượng đều không nhịn được cười trước những kiểu đầu, kiểu trang phục “quái đản” mà Lâm Tâm Như khoác lên mình. Nhưng cũng như nhiều bộ phim về “cô gái xấu xí” khác, càng về cuối phim, nhân vật Uông Minh Minh sẽ càng “lột xác”. Phong cách của cô nàng sẽ ngày một “nuột” hơn, tuy nhiên vẫn không mất đi vẻ xì-tin.

no image
Lâm Tâm Như và bạn diễn Hồ Binh

Ngoài Uông Đông Thành, dàn mỹ nam vây quanh Lâm Tâm Như trong Tỷ tỷ nhất chi hoa còn có “Thập tứ giaLâm Canh Tân và anh chàng Hồ Binh.

no image