Lamborghini Aventador SVJ Roadster độc nhất Việt Nam nâng cấp ''đồ chơi'' chỉ có 15 chiếc trên thế giới

Xe 25/02/2021 - 22:04

Hệ thống ống xả là chi tiết đầu tiên trên "siêu bò" Aventador SVJ mui trần được chủ nhân quyết định nâng cấp.

Chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster độc nhất Việt Nam mới đây đã được chủ nhân ở Hà Nội nâng cấp hệ thống ống xả. Đây là chiếc Aventador SVJ thứ ba về Việt Nam và là chiếc duy nhất thuộc biến thể mui trần.

Thương hiệu ống xả mà chủ nhân chiếc Aventador SVJ mui trần lựa chọn là VB Exhaust - cái tên vẫn còn khá xa lạ với giới mê xe trong nước. VB Exhaust được thành lập bởi Valentino Balboni -  tay lái thử nổi tiếng của hãng xe Lamborghini trong quá khứ.

Lamborghini Aventador SVJ Roadster độc nhất Việt Nam nâng cấp ''đồ chơi'' chỉ có 15 chiếc trên thế giới - ảnh 1 Lamborghini Aventador SVJ Roadster độc nhất Việt Nam nâng cấp ''đồ chơi'' chỉ có 15 chiếc trên thế giới - ảnh 2

Ảnh: WrapStyle Vietnam HCM

Hệ thống ống xả lắp đặt trên "siêu bò" là phiên bản Signature Edition, được chế tạo và hoàn thiện tại Ý với tổng cộng 15 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. Chất liệu tạo nên ống xả này là titan nên trọng lượng cũng trở nên nhẹ hơn so với loại nguyên bản, cụ thể là giảm 15 kg xuống mức 4,66 kg. Giá bán cụ thể của ống xả này khi về nước vẫn được giữ kín.

Chiếc SVJ Roadster trong bài viết sỡ hữu màu vàng nhám Giallo Fides Matt ở ngoại thất và sử dụng tông màu đen chủ đạo, xen kẽ là sọc kẻ vàng ở chính giữa phần ghế ngồi ở nội thất.

Lamborghini Aventador SVJ Roadster được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít, tạo ra công suất cực đại lên tới 770 mã lực và mô-men xoắn 720 Nm. Đi kèm với đó là hộp số bán tự động ISR 7 cấp. Nhờ đó, "siêu bò" này có vận tốc tối đa 350 km/h.

Lamborghini Aventador SVJ Roadster độc nhất Việt Nam nâng cấp ''đồ chơi'' chỉ có 15 chiếc trên thế giới - ảnh 3 Lamborghini Aventador SVJ Roadster độc nhất Việt Nam nâng cấp ''đồ chơi'' chỉ có 15 chiếc trên thế giới - ảnh 4

Lamborghini Aventador SVJ Roadster độc nhất Việt Nam nâng cấp ''đồ chơi'' chỉ có 15 chiếc trên thế giới - ảnh 5