Lăn bánh Mazda 3 phiên bản đặc biệt giới hạn 40 chiếc tốn bao nhiêu?

Xe 27/10/2020 - 15:57

Nhân kỷ niệm 100 năm ngày thành lập thương hiệu Mazda toàn cầu, Mazda 3 phiên bản đặc biệt giới hạn 40 chiếc vừa được ra mắt, giá 869 triệu đồng

Lăn bánh Mazda 3 phiên bản đặc biệt giới hạn 40 chiếc tốn bao nhiêu? - ảnh 1

Tại Hà Nội, khách hàng cần từ 943,5 triệu đồng để sở hữu chiếc Mazda 3 phiên bản đặc biệt giới hạn 40 chiếc vừa ra mắt

Mới đây tại các đại lý của Mazda trên toàn quốc đã đồng loạt tổ chức lễ ra mắt phiên bản đặc biệt của mẫu xe Mazda 3 nhân kỷ niệm 100 năm ngày thành lập thương hiệu xe hơi Nhật Bản.

Được biết, phiên bản này sẽ chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn đúng 40 xe trên toàn quốc và có giá bán niêm yết ở mức 869 triệu đồng, tức cao hơn 20 triệu so với giá niêm yết của Mazda 3 phiên bản cao nhất hiện nay.

Vì là xe lắp ráp trong nước nên khách hàng mua xe này sẽ được giảm 50% lệ phí trước bạ theo Nghị định 70 của Chính phủ.

Xe Giao thông sẽ tính giá lăn bánh Mazda 3 phiên bản đặc biệt tại Hà Nội và TP. HCM dựa trên các loại thuế, phí mà chủ xe phải trả để ra được biển số. Tại các địa phương khác, giá lăn bánh sẽ thấp hơn.

Lăn bánh Mazda 3 phiên bản đặc biệt giới hạn 40 chiếc tốn bao nhiêu? - ảnh 2

Lăn bánh Mazda 3 phiên bản đặc biệt giới hạn 40 chiếc tốn bao nhiêu? - ảnh 3

Khoang nội thất của Mazda 3 phiên bản đặc biệt tương đồng với phiên bản 2.0L Signature Premium

Về thiết kế tổng thể, Mazda3 phiên bản đặc biệt không có sự thay đổi so với phiên bản 2.0L Signature Premium thông thường cả về ngoại thất lẫn nội thất. Sự khác biệt chỉ tới từ một vài chi tiết nhỏ như logo thương hiệu được gắn ở mâm xe, trên tựa đầu ghế trước, bảng điều khiển cùng ốp cánh cửa ốp da màu trắng.

Các trang bị trên phiên bản này tương đồng với phiên bản 2.0L Signature Premium, nổi bật là công nghệ an toàn i-Activsense, hệ thống chiếu sáng LED, màn hình trung tâm 8,8 inch, HUD, ghế chỉnh điện có nhớ, 8 loa, gương chiếu hậu chống chói...

Bên cạnh các thay đổi kể trên, khách hàng mua mẫu Mazda3 phiên bản đặc biệt sẽ nhận được một số ưu đãi từ đại lý bao gồm trải sàn, dụng cụ cứu hộ, dán kính và miễn phí công bảo dưỡng 3 năm với các mốc 1.000 km, 5.000 km và 100.000 km.

Hiểu Lam