Lần đầu được "Học sinh tiên tiến", nam sinh sướng quá đem khoe cả thế giới nhưng khổ nhất là nhân vật này, đang lơ tự dưng bị lên hình

Giới trẻ 08/07/2020 - 12:13

Lần đầu được học sinh tiên tiến, nam sinh lớp 12 đã có cách khoe khoang cực lầy lội và đáng yêu.

Thời đi học, ai trong chúng ta cũng mong đạt được danh hiệu "Học sinh xuất sắc" hay "Học sinh tiên tiến". Bởi đây chính là chứng nhận cho những nỗ lực, sự chăm chỉ của học sinh trong suốt một học kỳ. Với những học sinh vốn có năng lực học tập yếu kém, việc đạt được danh hiệu này không chỉ khiến bản thân vui vẻ mà bố mẹ cũng hạnh phúc, tự hào lây.

Mới đây, một nam sinh lớp 12 tại trường THPT Lê Duẩn, thành phố Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk đã khiến cộng đồng mạng cười vỡ bụng vì độ lầy lộ ở tầm "hiếm có khó tìm" của mình. Chuyện là cậu bạn này lần đầu được danh hiệu "Học sinh tiên tiến". 

Trong niềm sung sướng vô bờ bến, cậu bạn quyết định đi khoe với cả thế giới thành tích của mình: Khoe từ chú bảo vệ, chú bán vé số trên đường đến nhân viên quán ăn, rồi lại tạt qua trụ sở công an phường để chụp ảnh lưu niệm. Xong xuôi cậu bạn lại "phượt" qua bệnh viện, chào hỏi tập thể y bác sĩ rồi tiện thể khoe luôn giấy khen.

Không chỉ khoe với người đi đường, nam sinh này còn lầy lội đến mức khoe cả với những động vật và đồ vật. Khoảnh khắc cậu bạn hào hứng giơ giấy khen lên khoe, trong khi chú chó đăng sau tiu nghỉu không hiểu chuyện gì xảy ra khiến ai nấy ôm bụng cười lăn lộn.

Dưới đây là toàn bộ quá trình đi khoe danh hiệu của cậu bạn. Khuyến cáo mọi người không nên xem ảnh khi đang uống nước hoặc ăn uống.

Tính đến thời điểm hiện tại, bộ ảnh hài hước này đã nhận được gần 40 nghìn lượt like và hàng nghìn lượt share, comment từ cộng đồng mạng. Dự đoán con số này sẽ còn tăng cao trong vài ngày tới bởi dân mạng vẫn đang "phát cuồng" với cậu bạn này.