Lần đầu tham gia "Ơn giời cậu đây rồi!", Lynk Lee nhiều lần khiến trưởng phòng Trường Giang "đứng hình"

Giải trí 13/07/2020 - 19:19

Lynk Lee đã chứng tỏ sự mạnh mẽ và bản lĩnh của mình khi xuất hiện đầy xinh đẹp, tự tin tại sân khấu ''Ơn giời cậu đây rồi!''.

Chia sẻ với chương trình, Lynk Lee cảm thấy vô cùng tự tin: “Thời gian gần đây là mọi người cùng thấy Lynk thay đổi rất là nhiều. Thật sự thì với ngoại hình bây giờ, Lynk đã tự tin hơn”. Khi được hỏi về trưởng phòng mong muốn gặp nhất, Lynk Lee tiết lộ: “Thích vào phòng của anh Trấn Thành vì thấy anh ấy vui vẻ. Còn sợ nhất thì chắc là phòng của anh Trường Giang”.

Lần đầu tham gia 
Lynk Lee

Hóa thân là cô vợ đáng yêu của Trường Giang, Lynk Lee không thể giấu đi được sự thẹn thùng của mình. Ngay khi bước vào phòng, Lynk Lee liền phải đón nhận từng thử thách khó khăn là phải uống hết ly rượu mừng 10 năm kỷ niệm ngày cưới với trưởng phòng Trường Giang. Không hề ngần ngại, Lynk Lee liền cho rằng Trường Giang có ý đồ: “Anh lại có ý định gì với em? Anh lại muốn em say phải không?” khiến Trường Giang bất ngờ.

Lần đầu tham gia 

Chưa dừng lại ở đó, Trường Giang cho rằng vợ mình “coi thường” mình liền muốn chứng minh ngay trên sân khấu khiến cho Lynk Lee “ngượng chín mặt”. Trường Giang “hùng hổ” hỏi: “Em đã thấy con trâu nó húc ai bao giờ chưa? Bây giờ coi như anh là con trâu đi. Bây giờ anh sắp húc em”. Lynk Lee bình tĩnh đáp trả: “Ở quê em con trâu nó không có húc người. Anh là con người sao lại tự ví mình là con trâu thế? Anh húc thì anh húc vào đâu” khiến Trường Giang điêu đứng, cả trường quay cười nghiêng ngả.

Lần đầu tham gia 

Tiếp đến, Trường Giang liên tục dành nhiều lời khen cho Lynk Lee và sử dụng những cử chỉ thân mật. Không phải dạng vừa, Lynk Lee nhẹ nhàng từng bước xử lý trước từng thử thách của Trường Giang khiến MC Xuân Bắc vỗ tay cười liên hồi. Điển hình là khi Trường Giang tiến đến gần Lynk Lee thì Lynk Lee liền thốt lên: “Anh ơi, hình như con mình nó khóc hay sao ấy nhờ”. Nhận ra rằng mình và “chồng” chưa hề có con, Lynk Lee liền “bẻ lái” : “À thì ra là con hàng xóm nó khóc”. Tiếp đến, khi Trường Giang tiến mặt đến gần thì Lynk Lee bộc lộ cảm xúc như bị “nghẹt thở”: “Từ đã. Anh đã đánh răng chưa?” làm cho cả trường quay phải vỗ tay ủng hộ liên tục.

Vì lối xử lý nhịp nhàng, thông minh, MC Xuân Bắc cũng phải lên tiếng: “Tôi tin chắc rằng đã có nhiều lúc mà cả chính Trường Giang cũng cảm thấy khó xử”. Trưởng phòng Trường Giang cũng thể hiện sự yêu thích dành cho Lynk Lee: “Cô ấy nhập vai rất tốt và cô ấy rất là lady (phụ nữ). Tôi rất thích Lynk Lee ngày hôm nay”.

Clip Phòng Lynk Lee:

Ali Hoàng Dương - Ca sĩ từng đạt danh hiệu Quán quân của một cuộc thi ca hát danh tiếng, anh có lợi thế về gương mặt sáng cùng giọng hát đầy nội lực. Những bài hát gây thương nhớ của nam ca sĩ 9x đều được đông đảo khán giả đón nhận: Theo anh, Vì em là lý do, Điều cha chưa nói... Ngoài ra, nam ca sĩ còn là một người rất hoạt ngôn, có sự dí dỏm và duyên dáng. Ali Hoàng Dương hứa hẹn sẽ bùng nổ mới mẻ tại sân khấu của Ơn giời cậu đây rồi! mùa 7. Khi được hỏi về hội bạn thân, Ali Hoàng Dương chia sẻ về hội “Cờ cá ngựa” của mình: “Bản thân mình là người hay bị ăn hiếp nhất trong hội bạn này. Hôm nay, Ali quyết định tham gia Ơn giời cậu đây rồi! để học hỏi thêm ở người khác để khi về thì mình có thể 'chặt chém' được những người bạn trong hội của mình”.

Lần đầu tham gia 

Vào vai là một vệ sĩ của Trấn Thành và cũng là người bạn thân của Trấn Thành, Ali Hoàng Dương dường như bị “choáng ngợp” bởi hoàn cảnh tuy rất thân quen nhưng lại nhiều phần éo le. Vì Trấn Thành xuất thân trong một gia đình siêu giàu của châu Á nên luôn sống trong tình trạng nơm nớp lo sợ kẻ thù của ba sẽ đến hãm hại mình, cho nên Trấn Thành yêu cầu Ali Hoàng Dương không được rời đi đâu cho dù là đi vệ sinh.

Dù rằng là hội bạn thân với nhau ở ngoài đời nhưng Trấn Thành không hề nương tay với Ali Hoàng Dương: “Mày là vệ sĩ thì mày phải khỏe. Bây giờ mày ẵm tao lên xem coi mày khỏe cỡ nào” khiến cả trường quay cười thích thú. Sau khi ẵm Trấn Thành, Ali Hoàng Dương chưa kịp thở thì cánh cửa của căn phòng bỗng xuất hiện một anh chàng bán báo và đó chính là Trúc Nhân khiến cả trường quay phải đứng lên hú hét. Ngay khi xuất hiện, Trúc Nhân liền bị Trấn Thành “chửi mắng”: “Cái thằng nhà nghèo kia, làm cái gì mà mày làm eo làm tịch vậy? Mày là nhà nghèo, cho mày vào căn nhà này đứng là nể mặt mày lắm rồi. Đồ con hoang!”.

Chứng kiến cảnh đứa bạn thân “chửi mắng” người bán báo Trúc Nhân, Ali vội lên tiếng: “Xìn! Tao là tao thấy mày chửi nó trước đó. Tuy là mày với nó có gây chuyện thì cũng không ảnh hưởng gì đến tao cho nên mày thích thì mày chửi” khiến Trấn Thành bật cười. MC Xuân Bắc cũng cười khoái chí bởi độ mặn của Ali Hoàng Dương.

Lần đầu tham gia 

Tiếp đến, Trấn Thành liên tục “trách mắng” Ali Hoàng Dương không biết làm vệ sĩ, để cho người ta chửi bới cả gia đình mình. Ali Hoàng Dương rất bình tĩnh: “Quan trọng là khi người ta chửi mình, nếu đúng thì nghe, nếu sai thì bỏ qua”. Chưa dừng lại ở đó, những điều bất ngờ liên tục đến với Ali Hoàng Dương khi Quang Trung xuất hiện và là người bạn gái lâu năm của nam khách mời. Những thử thách đến không ngừng trong căn phòng của Trấn Thành và những ứng biến, xử lý vừa thông minh vừa ngây ngô khiến MC Xuân Bắc phải thừa nhận: “Tôi cảm nhận được một sự kết hợp và hiểu ý nhau trong một câu chuyện diễn ra trong căn phòng này”.

Tập 8 chương trình Ơn giời cậu đây rồi! mùa 7 được phát sóng vào lúc 21h15 Chủ nhật ngày 12/7 trên kênh VTV3.

Clip Phòng Ali Hoàng Dương: