Lần đầu được cưỡi trâu, các ông bố của "Bố ơi" vừa phấn khích tột độ vừa la hét "Mày đi ra đi"

25/11/2017 - 16:36 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Tập 15 của chương trình truyền hình Bố ơi! Mình đi đâu thế? lên sóng ngày 25/11 tiếp tục với chuyến phiêu lưu của 4 cặp bố con bao gồm: Bố Nguyễn Hải Phong và bé Xì Trum, bố Hồng Phúc và bé Chíp Sún, bố Tiến Lộc và bé Kitty, bố Yên Lam và bé Bào Ngư.

Mới tờ mờ sáng, 4 ông bố đã bị bác Leng Keng kéo dậy đi "len" trâu. Len trâu ở đây nghĩa là vào mùa nước nổi, nước ở các sông miền Tây sẽ dâng cao có nơi lên đến 4 mét. Nhiệm vụ của các bố chính là dắt trâu lên vùng cao hơn để trâu có nơi ở khô ráo hơn. Lần nữa, 4 ông bố lại có dịp hội ngộ với "chiếc ghe định mệnh". Bố Yên Lam vẫn bị các bố khác "chỉ trích" vì tài chèo ghe theo vòng tròn đầy điệu nghệ của mình.

Lần đầu được cưỡi trâu, các ông bố của Bố ơi vừa phấn khích tột độ vừa la hét Mày đi ra đi - Ảnh 1.

Các bố khá chật vật khi phải đối mặt với chiếc ghe "thần thánh".

Lần đầu được cưỡi trâu, các ông bố của Bố ơi vừa phấn khích tột độ vừa la hét Mày đi ra đi - Ảnh 2.

Lúc tìm được trâu rồi, 4 bố lại chật vật tìm cách đưa trâu qua bên kia sông. Cũng nhờ nhiệm vụ lần này, các ông bố có cơ hội lần đầu tiên trải nghiệm cảm giác được cưỡi trâu vượt sông. Dù nhiều lần bị trâu hất té xuống đất không thương tiếc nhưng bố Nguyễn Hải Phong vẫn rất kiên trì leo lên lại. Còn bố Tiến Lộc thì bị các chú trâu hất nước vào mặt đến mức anh phải gào lên: "Mày đi ra đi, đừng hất nước vào mặt tao nữa".

Lần đầu được cưỡi trâu, các ông bố của Bố ơi vừa phấn khích tột độ vừa la hét Mày đi ra đi - Ảnh 3.

Các bố lần đầu được trải nghiệm cảm giác đi "len trâu".

Lần đầu được cưỡi trâu, các ông bố của Bố ơi vừa phấn khích tột độ vừa la hét Mày đi ra đi - Ảnh 4.

Cưỡi trâu vui nhưng các bố cũng khá chật vật khi cứ bị hất lên hất xuống như bao gạo.

4 nhóc tì sau khi thức dậy biết các bố đi làm nhiệm vụ nên rất ngoan ngoãn làm theo lời dặn dò của các bố. Hoàn thành xong bữa sáng, các bé có cơ hội được đưa đi hái hoa sen ở các đầm sen ven tỉnh Đồng Tháp. Tại đây, giữa 4 bé đã xảy ra chút xung đột nho nhỏ mà nhân vật chính lại là cậu bé Chíp Sún. Thay vì cùng nhau hái sen thì Chíp lại thích đi hái một mình hơn. Chính vì vậy mà giữa Chíp cùng Bào Ngư và Xì Trum đã giành giật lẫn nhau khiến cả 3 suýt tí nữa là ngã xuống dưới ghe.

Lần đầu được cưỡi trâu, các ông bố của Bố ơi vừa phấn khích tột độ vừa la hét Mày đi ra đi - Ảnh 5.

Còn các nhóc tì thì lại được đưa đi hái hoa sen trong lúc bố về.

Điều này khiến Xì Trum và Bào Ngư có phần giận dỗi và bỏ đi trước. Chíp vì quá cô đơn và thêm vào đó là nhớ bố Hồng Phúc nên cậu bé không kìm được mà bật khóc. Trong khi Kitty dỗ dành Chíp thì Bào Ngư lại chứng minh mình là chị đại đảm đang khi chăm sóc tận tình cho Xì Trum. Chẳng những lấy khăn giấy ướt lau mặt và tay chân cho Xì Trum, cô bé còn an ủi và hòa giải cho cả nhóm.

Lần đầu được cưỡi trâu, các ông bố của Bố ơi vừa phấn khích tột độ vừa la hét Mày đi ra đi - Ảnh 6.

Chíp vừa buồn vì cãi nhau với Xì Trum và Bào Ngư, vừa nhớ bố Hồng Phúc vì cảm thấy cô đơn.

Lần đầu được cưỡi trâu, các ông bố của Bố ơi vừa phấn khích tột độ vừa la hét Mày đi ra đi - Ảnh 7.

Kitty phải ở cạnh an ủi và dỗ dành Chíp Sún trong lúc cậu bé buồn.

Lần đầu được cưỡi trâu, các ông bố của Bố ơi vừa phấn khích tột độ vừa la hét Mày đi ra đi - Ảnh 8.

Bào Ngư lau mặt cho Xì Trum một cách tận tình.

Trước đó, cô bé Kitty phát hoảng vì chú dê con mà cô bé thích bất ngờ biến mất. Vì bố Tiến Lộc đang bận rộn nhiều thứ nên không thể cùng con gái đi tìm dê được. Trước sự cổ vũ và lòng dũng cảm của mình, Kitty đã đi tìm dê con một mình mà không có bố đi cùng. Mãi đến tối muộn khi bố Lộc có thời gian đi tìm Kitty thì thấy cô bé đang ngồi trên bờ đê dỗ dành chú dê con đi lạc. Đây cũng là lần đầu tiên Kitty chứng minh lòng dũng cảm của mình và khiến bố Lộc vô cùng tự hào vô cô con gái nhỏ.

Lần đầu được cưỡi trâu, các ông bố của Bố ơi vừa phấn khích tột độ vừa la hét Mày đi ra đi - Ảnh 9.

Kitty dũng cảm một mình đi tìm cứu chú dê con đi lạc.

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong chuyến phiêu lưu đến mọi miền đất nước của các cặp bố con trong tập 16 Bố ơi! Mình đi đâu thế? phát sóng vào lúc 12g00 ngày 2/12 trên kênh VTV3.