Lần đầu tiên tại show hẹn hò, chàng trai phải giải toán mới được yêu

Giới trẻ 04/12/2018 - 16:17

Tham gia chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò, cô giáo THCS Phạm Thị Phương Thảo (27 tuổi), hiện là giáo viên môn Địa lý tại TP HCM thừa nhận bản thân mắc ''bệnh nghề nghiệp'' nên đặt ra tiêu chí chọn bạn trai cũng khá khác người. Bên cạnh mong muốn bạn trai không gia trưởng, Thảo còn hy vong anh không bị gù lưng và không có vấn đề về răng miệng. Cô giải thích, những tiêu chí này chỉ liên quan đến thẩm mỹ một chút thôi. Đặc biệt, chàng trai được mai mối phải trả lời đúng câu ...

Tham gia chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò, cô giáo THCS Phạm Thị Phương Thảo (27 tuổi), hiện là giáo viên môn Địa lý tại TP HCM thừa nhận bản thân mắc "bệnh nghề nghiệp" nên đặt ra tiêu chí chọn bạn trai cũng khá khác người. Bên cạnh mong muốn bạn trai không gia trưởng, Thảo còn hy vong anh không bị gù lưng và không có vấn đề về răng miệng. Cô giải thích, những tiêu chí này chỉ liên quan đến thẩm mỹ một chút thôi.

Lần đầu tiên tại show hẹn hò, chàng trai phải giải toán mới được yêu - ảnh 1

Đặc biệt, chàng trai được mai mối phải trả lời đúng câu hỏi của bạn gái bằng cách giải bài toán - địa lý thì mới được "rước nàng về dinh". Với Tập bản đồ lớp 6, một chiếc ê-ke, Nguyễn Tiến Khánh phải tìm ra quê của cô gái với các dữ liệu sau: Tỷ lệ bản đồ là cứ 1 cm tương ứng với 70 km. Lấy TP HCM làm gốc, di chuyển 225 km về phía Đông Bắc.

Lần đầu tiên tại show hẹn hò, chàng trai phải giải toán mới được yêu - ảnh 2

Tiến Khánh gãi đầu, bứt tóc mấy lần trước kiến thức lớp 6 này. Khi chia sẻ bài toán này trên fanpage của chương trình, ngay lập tức đã có những màn tranh luận thú vị. Người khuyên chàng trai bỏ cuộc vì... cái gì khó quá thì bỏ qua. Nhưng cũng không ít khán giả thử tài "thông minh hơn học sinh lớp 6" bằng nhiều đáp án dù không có tập bản đồ hay thước ê-ke.

Riêng về Tiến Khánh, anh đã được cô giáo Phương Thảo "du di" cho 3 đáp án và cuối cùng, sau đôi lần "vò đầu bứt tai", Khánh đưa ra được đáp án chính xác. Chàng trai đến từ Bình Dương, đang theo nghiệp thiết kế đồ họa, cuối cùng cũng thuyết phục được Phương Thảo "về team của anh". 

Cặp đôi Tiến Khánh - Phương Thảo còn để lại ấn tượng khi không hẹn mà gặp, cả hai cùng chuẩn bị những món quà handmade tặng đối phương. Tiến Khánh đã "cưa từng li từng tí" để tặng Thảo chiếc hộp tình yêu với đèn led cầu kỳ. Đáp lại tình cảm đó, Thảo khéo léo thêu một chiếc khăn tay tặng Khánh khiến MC Cát Tường bồi hồi nhớ đến những mối tình ngày xưa.

Lần đầu tiên tại show hẹn hò, chàng trai phải giải toán mới được yêu - ảnh 3

Huyền Anh