Lan Khuê du lịch Pháp cùng chồng sắp cưới

Giải trí 30/08/2018 - 23:50

Cặp đôi tình tứ ghi lại nhiều hình ảnh kỷ niệm trong chuyến du lịch trước khi về chung một nhà vào tháng 10.

Lan Khuê du lịch Pháp cùng chồng sắp cưới - ảnh 1

Doanh nhân Tuấn John chia sẻ một số bức ảnh anh chụp cùng bạn gái - siêu mẫu Lan Khuê - khi du lịch tại Paris, Pháp. Cả hai dành thời gian khám phá và lưu giữ nhiều khoảnh khắc đẹp bên nhau. Họ ăn mặc giản dị, đeo tai chuột Mickey ton-sur-ton.

Lan Khuê du lịch Pháp cùng chồng sắp cưới - ảnh 2

Cả hai bắt đầu hẹn hò từ đầu năm 2018 nhưng giấu kín chuyện tình cảm. Đến cuối tháng 6 vừa qua, Tuấn John quyết định cầu hôn Lan Khuê khiến Hoa khôi Áo dài 2014 hạnh phúc, bật khóc. Chia sẻ với Ngoisao.net, Lan Khuê cho biết màn cầu hôn của bạn trai là món quà bất ngờ nhất mà cô từng nhận được.

Lan Khuê du lịch Pháp cùng chồng sắp cưới - ảnh 3

Ở khoảnh khắc cầu hôn, Tuấn John thốt lên những lời lãng mạn: 'Khi bên nhau, anh cảm nhận như chỉ có hai chúng ta trên thế giới này. Anh thấy mình là người đàn ông may mắn nhất trên thế giới'.

Lan Khuê du lịch Pháp cùng chồng sắp cưới - ảnh 4

Đôi tình nhân sẽ về chung một nhà đầu tháng 10 và định sinh em bé vào năm sau. Trong một dịp phỏng vấn gần đây, Lan Khuê chia sẻ cô đang bận rộn với nhiều dự án kinh doanh lẫn công việc cá nhân.

Lan Khuê du lịch Pháp cùng chồng sắp cưới - ảnh 5

Tuấn John sinh năm 1987, là thành viên của gia đình cố doanh nhân Tư Hường. Anh được biết với vai trò quản lý một khu resort nổi tiếng ở Nha Trang, Phó ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phó chủ tịch Hiệp hội quảng bá du lịch Nha Trang. Trong showbiz, Tuấn John có mối quan hệ thân thiết với Phạm Hương, Lệ Hằng và từng hẹn hò Á khôi Áo dài - Thúy Vân.
Tuấn John khẳng định tất cả thông tin về chuyện tình cảm trong quá khứ không ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh và Lan Khuê. 'Tôi chia sẻ với bạn gái mọi bí mật bởi không muốn Khuê bị tổn thương vì những chuyện đã qua. Tôi luôn cố gắng dành cho Khuê hết tình cảm của mình, mang lại cho cô ấy những khoảnh khắc hạnh phúc'.

Lan Khuê du lịch Pháp cùng chồng sắp cưới - ảnh 6

Lan Khuê chụp ảnh tại tháp Eiffel trong chuyến đi. Theo Tuấn John, công việc của Lan Khuê vững vàng nên cô không phụ thuộc tài chính vào anh như nhiều người suy nghĩ.

Lan Khuê du lịch Pháp cùng chồng sắp cưới - ảnh 7
 
 
Lan Khuê bật khóc, ôm mẹ sau khi được bạn trai thiếu gia cầu hônHoa khôi Áo dài 2015 không kìm được

Lan Khuê khóc nức nở khi được Tuấn John cầu hôn

Hoàng Nam