Lan Khuê - Tóc Tiên yêu chuộng chất liệu mặc như không mặc khi mùa hè đến

Phái đẹp 08/04/2019 - 14:19

Linen mang đến vẻ đẹp thô sơ, mộc mạc từ thiên nhiên cho người mặc cảm giác thoải mái và phóng khoáng.

Mùa hè đã đến, mùa mà những trang phục bằng loại vải thoáng mát lên ngôi, một trong số đó, không thế không kể đến linen.  Những cô nàng thực sự dám mặc linen phải là những cô nàng thật sự chịu có tính chịu được độ nhăn của vải linen.

Phải rồi, linen thô sơ mộc mạc, nhưng đỏng đảnh với mặt vải nhăn một cách tỉnh bơ. Những món đồ linen mặc kệ bạn cố gắng là lượt, ủi, mặc bạn nâng niu treo lên giá chứ không gấp vào ngăn, mặc bạn hấp tẩm chúng đủ thứ chất làm mềm, linen vẫn - cứ - nhăn, và cứng, chúng chỉ mềm ra sau một thời gian dài sử dụng, mềm ra khi chúng muốn.

Lan Khuê - Tóc Tiên yêu chuộng chất liệu mặc như không mặc khi mùa hè đến - ảnh 1

Linen làm từ sợi tự nhiên, bền hơn bông rất nhiều lần. Hơn nữa chất liệu vải này lại vô cùng thoáng khí, do đó, chúng giải phóng độ ẩm rất nhanh, không gây bí mồ hôi. Linen mang đến cảm giác “mặc như không mặc”. Đây chính là lý do nhiều người yêu thích chất liệu này.

Lan Khuê - Tóc Tiên yêu chuộng chất liệu mặc như không mặc khi mùa hè đến - ảnh 2

Cùng tham khảo một vài mẫu trang phục được sao Việt lăng xê quần áo tử vải linen để tủ đồ mùa hè của bạn bỗng năng động hơn trước chứ không còn phải là những “bộ cánh” đầy màu sắc.

Lan Khuê - Tóc Tiên yêu chuộng chất liệu mặc như không mặc khi mùa hè đến - ảnh 3 Siêu mẫu Thanh Hằng vốn là một tín đồ của phong cách thời trang, Thanh Hằng luôn chọn cho mình những set đồ blazer với sắc màu trang nhã. Chất liệu vải linen thoáng nhẹ cũng được siêu mẫu tận dụng vào bộ blazer cho thời tiết của Sài Gòn.
Lan Khuê - Tóc Tiên yêu chuộng chất liệu mặc như không mặc khi mùa hè đến - ảnh 4 Kỳ Duyên cũng không thể bỏ qua chất liệu vải linen thoải mái khi diện bộ vest màu vàng cam rực rỡ trong chuyến du lịch đến Hội An
Lan Khuê - Tóc Tiên yêu chuộng chất liệu mặc như không mặc khi mùa hè đến - ảnh 5 Quỳnh Anh Shyn cũng diện cho mình chiếc quần trắng từ vải Linen trong lần đi biển của mình.
Lan Khuê - Tóc Tiên yêu chuộng chất liệu mặc như không mặc khi mùa hè đến - ảnh 6 Tương tự Quỳnh Anh Shyn, Khánh Linh (The Face) chọn quần trắng vải linen để thực thực hiện bộ ảnh khi đi biển. Là một fashionista Khánh Linh không quên “nhập cuộc chơi” vải linen.
Lan Khuê - Tóc Tiên yêu chuộng chất liệu mặc như không mặc khi mùa hè đến - ảnh 7 Tham dự một sự kiện gần đây, Lan Khuê cũng giống như Quỳnh Anh Shyn hay Khánh Linh chọn cho mình chiếc quần trắng cạp cao vải linen. Cô phối cùng giày cùng tông màu và khoác áo khoác blaza thêm phần nổi bật
Lan Khuê - Tóc Tiên yêu chuộng chất liệu mặc như không mặc khi mùa hè đến - ảnh 8 Tóc Tiên cũng không bỏ lỡ cuộc chơi này, chiếc váy màu tan từ vải linen được Tóc Tiên khéo léo phối cùng những phụ kiện mùa hè như mũ cối và túi trong suốt.