Lan Phương, Yến Trang đọ độ sexy trên sàn nhảy

Giải trí 14/04/2013 - 16:10

Sau ba đêm liveshow đầy hấp dẫn và ấn tượng, chương trình Bước nhảy hoàn vũ đã trở lại với đêm thi thứ tư của 9 cặp thí sinh vào lúc 21h30 tối qua (13/4) với chủ đề Điệu nhảy do đối thủ chọn.

Là 2 trong số ít các thí sinh được đánh già là ứng viên nặng ký cho chức vô địch ở mùa giải nàynhưng đêm qua, cả Lan Phương và Yến Trang đều không thành công như nhiều người mong đợi.

no image

Trong tuần trước, với vũ điệu Pasodoble, cặp Yến Trang và Tisho đãgiành được giải Thí sinh được yêu thích nhất trong tuần dựa trên lượng tin nhắn bình chọn từ khángiả. Tuy nhiên, sang đến tuần này, bài diễn của họ chỉ nhận được số điểm khiêm tốn 31, thậm chí vớilượt bình chọn thấp từ khán giả, họ còn là 1 trong 2 cặp thí sinh lọt top nguy hiểm cùng Trương ThếVinh và Ina.

Tuy có số điểm cao hơn Yến Trang với tổng điểm 34 nhưng điệu Rumba của Lan Phương với bạn nhảyValeri cũng không được đánh giá cao. Vốn có lợi thế về múa, Lan Phương gần như áp dụng triệt để vàobài nhảy của mình, nhưng cũng chính điều này đã mang lại điểm trừ lớn cho cô.

Giám khảo Khánh Thi nhận xét: "Tôi không nhìn thấy gì đồng điệu trong điệu Rumba của các bạn. Hômnay, dường như Lan Phương không tìm được trọng tâm của mình. Hầu như những động tác dừng của LanPhương đều lọng ngọng, nó không trụ vững được. Thành ra là, khi mà trọng tâm mình đã không vững thìphần biểu hiện của mình không thể nào hòa quyện được với bạn nhảy cả. Lan Phương múa nhiềuquá".

Mặc dù phong độ giảm sút nhưng cả Lan Phương và Yến Trang đều trở thành tâm điểm chú ý của khángiả khi cùng chọn trang phục khá sexy trong liveshow tối qua. Với thiết kế với nhiều mảng hở táobạo, hai người đẹp đã khiến cả khán phòng bị hút mắt vào những đường cong cơ thể của mình.

no image

no image

no image

no image

no image

no image

Lan Phương và Valeri

no image

no image

no image

no image

no image

no image

Yến Trang và Tisho