Land Rover Defender độ cực ngầu

Xe 03/12/2020 - 09:21

Hãng độ Carlex Design vừa tiến hành nâng cấp chiếc Land Rover Defender với nhiều trang bị mới, đặc biệt màu xanh Racing Green ấn tượng

Land Rover Defender độ cực ngầu - ảnh 1

Land Rover Defender là mẫu SUV nổi tiếng của hãng xe Anh quốc, ra mắt thế hệ thứ hai vào năm ngoái. Mới đây Carlex Design đã giới thiệu một bản độ ấn tượng dựa trên nguyên mẫu chiếc xe này với nhiều nâng cấp đáng chú ý.

Đầu tiên, ngoại hình xe trở nên cuốn hút hơn với màu sơn xanh đặc biệt với họa tiết phay xước. Hãng độ này cũng sử dụng sợi carbon ở nắp capo, hốc bánh xe hay nắp che lốp dự phòng. Một vài điểm nhấn khác không thể không nhắc đến như bộ mâm 5 chấu đặt riêng, sọc trắng kèm tên phiên bản Racing Green Edition. Phía trước nắp capo, dòng chữ Defender được thay thế bằng tên hãng độ Carlex.

Land Rover Defender độ cực ngầu - ảnh 2

Nội thất xe cũng trở nên đặc biệt hơn khi bọc da màu nâu đặc biệt, xen kẽ những chi tiết màu đen. Sợi carbon và tên hãng độ Carlex tiếp tục xuất hiện trên bảng táp lô trước. Cả hai hàng ghế đều sử dụng ghế ngồi thể thao, bọc da màu nâu kèm chữ Racing Green Edition chạy dọng chính giữa. Ngoài ra, vô-lăng, táp lô trước và hai bên cánh cửa đều phối màu nâu đen bởi da và nựa.

Về vận hành, hãng độ này không can thiệp vào động cơ của xe. Mẫu Defender này vẫn sử dụng động cơ 2.0L 300 mã lực hoặc 3.0L 400 mã lực như nguyên bản. Khả năng đi địa hình của Defender vẫn là bản chất, khi sở hữu nhiều công nghệ hỗ trợ offroad đỉnh cao.

Land Rover Defender độ cực ngầu - ảnh 3

Land Rover Defender độ cực ngầu - ảnh 4

Land Rover Defender độ cực ngầu - ảnh 5

Land Rover Defender độ cực ngầu - ảnh 6

Land Rover Defender độ cực ngầu - ảnh 7

Land Rover Defender độ cực ngầu - ảnh 8

Land Rover Defender độ cực ngầu - ảnh 9

Theo CSAT