Land Rover Range Rover Evoque 2019 bất ngờ lộ diện trên đường thử

15/10/2018 - 16:44 - Nguồn: banxehoi.com Yêu cầu xóa tin

Land Rover Range Rover Evoque 2019 đã bị các tay săn ảnh tóm gọn trên đường thử và khai thác một số cải tiến về công nghệ, trang bị và hệ dẫn động Hybrid trên mẫu xe ô tô mới này.

Land Rover Range Rover Evoque 2019 bất ngờ lộ diện trên đường thử a1

Land Rover Range Rover Evoque 2019 bất ngờ lộ diện trên đường thử

Những bức hình được đăng tải trên các trang tin tức ô tô cho thấy, Land Rover Range Rover Evoque 2019 có nhiều điểm mới mẻ so với phiên bản tiền nhiệm mặc dù nhà sản xuất đã cố gắng ngụy trang cho chiếc xe. Sự thay đổi được thể hiện rất rõ ở hốc hút gió cỡ lớn, lưới tản nhiệt chia 2 tầng, đèn pha LED với thiết kế thon gọn và kéo dài.

Nhìn vào phần thân, chi tiết gợi nhớ đến phiên bản cũ chính là tay nắm cửa dạng ẩn. Phần mái của xe kéo dài và đổ dốc. Phía sau xe cũng có một vài tinh chỉnh nho nhỏ ở hệ thống đèn hậu. Cản sau được làm mới, tăng tính thể thao. Tại đây, nhà sản xuất bổ sung thêm một cánh gió tiêu chuẩn kết hợp "ăn ý" với hệ thống đèn phanh trên cao.

Land Rover Range Rover Evoque 2019 bất ngờ lộ diện trên đường thử a2

Bức ảnh chụp nội thất xe cho thất, Evoque gây ấn tượng bằng thiết kế sang trọng, tinh tế. Tay lái 4 chấu gắn kèm các nút bấm đen bóng. Phía sau là màn hình tốc độ kỹ thuật đã được tinh chỉnh lại giao diện hiển thị. Bảng táp-lô của xe gắn thêm cửa gió điều hòa và có một đường viền mạ crom bắt mắt. Đây cũng là "nơi ở" của màn hình cảm ứng trung tâm có độ phân giải cao và có thể điều chỉnh góc hiển thị.

Sự khác biệt giữa thế hệ cũ và mới được thể hiện rất rõ tại những chi tiết phía dưới: Cần gạt số thay thế cho nút xoay như trước đây. Một số chi tiết khác cũng có sự điều chỉnh nho nhỏ. Tuy nhiên, công nghệ trong xe không có sự nâng cấp đáng chú ý nào.

Land Rover Range Rover Evoque 2019 bất ngờ lộ diện trên đường thử a3

Các thông số về kích thước của xe Land Rover Evoque đã được điều chỉnh, chiều dài cơ sở cũng không ngoại lệ nhằm đáp ứng cho hệ truyền động hybrid plug-in mới, kết hợp với khối động cơ xăng 3 xi-lanh 1.5L tăng áp. Bên cạnh đó, xe được trang bị hệ dẫn động AWD thông minh kết hợp với hộp số ZF.

Xem thêm:

  • Giá xe LandRover 2018 mới nhất - tháng 9/2018
  • Đánh giá xe Land Rover Range Rover 2018

Nguồn: cafeauto.vn