Lằng nhằng cả gấu lẫn bạn thân, Bảo mất luôn hai "con cá" ở Những Ngày Không Quên tập 47

Giải trí 11/06/2020 - 23:39

Lại tiếp tục có thêm một tập Những Ngày Không Quên nữa khiến khán giả nhức não vì loạt dram tình tay ba, tay bốn.

Những Ngày Không Quên tập 47 tiếp tục xoáy sâu vào những chuyện tình siêu rắc rối của Bảo (Quang Anh) và Khoa (Đình Tú). Về phần Khoa, sau một đêm ngủ lại khách sạn dù chẳng nhớ rõ chuyện gì xảy ra nhưng anh vẫn biết người đã giúp mình đêm qua là chị Tiên nhờ chiếc đồng hồ mà Tiên để quên. Anh đâu thể ngờ rằng trong lúc mình ngủ qua đêm ở ngoài thì bạn gái, Uyên (Phương Oanh), cũng được Dũng (Anh Vũ) ngỏ lời đòi chăm sóc, thế nhưng Uyên đã từ chối bởi cô đang rất lo và yêu Khoa.

Sau một đêm giông bão, Uyên tới tìm Khoa, một lần nữa cô xuống nước vì thực sự rất trân trọng mối quan hệ của hai người. Tuy nhiên, thứ cô nhận về lại là sự khó chịu, mệt mỏi của người yêu. Chưa kể Uyên cũng phát hiện ra trên áo Khoa có vết son môi và không lâu sau đó cô cũng biết rằng chủ nhân vết son môi đó chính là chị Tiên.

Về phần cặp đôi chim ri, ở tập 47, sau khi Dương (Bảo Hân) chủ động ngỏ lời cho Bảo và Jun được ở bên nhau, tưởng đâu mối quan hệ ba người sẽ êm xuôi. Ai ngờ đâu Bảo lại tới tìm Dương và cho rằng mình không thể sống thiếu người bạn này. Trong lúc đôi bạn thân lớn tiếng qua lại, Bảo đã khẳng định mình quá mệt mỏi và không muốn yêu nữa, ai ngờ Jun đã đến từ sớm và vô tình nghe được lời nói của người yêu. Sau một hồi cãi cọ, cuối cùng Bảo đã chính thức nói lời chia tay với Jun ngay trước mặt Dương và ngay sau đó cũng bị Dương từ mặt.

Những Ngày Không Quên hiện đang lên sóng VTV1 lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Theo Trí Thức Trẻ