Lạnh nhạt với Meghan Markle nhưng William vẫn ''trông chừng'' Harry bằng cách gọi video thường xuyên khiến nhiều người xót xa

Giải trí 18/06/2020 - 11:36

Dù từng có thời gian rạn nứt với em trai nhưng Hoàng tử William luôn thể hiện mình là một người anh có trách nhiệm và tràn đầy tình yêu thương.

Mới đây, một nguồn tin thân cận với Hoàng gia tiết lộ với Fabious Digital rằng Hoàng tử William thường xuyên gọi video trên Zoom với em trai Harry từ phòng khách riêng tại tư dinh Anmer Hall ở Norfolk. Khi đó thường là buổi tối ở Anh, tức giờ ăn trưa ở Los Angeles, nơi Harry đang sống trong biệt thự của ông trùm Hollywood Tyler Perry cùng vợ Meghan và con trai Archie.

Nguồn tin nói: "William nhận thấy Zoom giúp anh ấy giữ liên lạc thông suốt, một cách kết nối không chính thức để trông nom em trai. Những cuộc gọi này được thực hiện từ phòng khách riêng tại Anmer. Đó không phải là phòng mà Kate và William thường dùng để gọi trong các cuộc họp công khai".

Lạnh nhạt với Meghan Markle nhưng William vẫn ''trông chừng'' Harry bằng cách gọi video thường xuyên khiến nhiều người xót xa - ảnh 1

Hoàng tử William luôn theo sát Harry.

Theo một người bạn của Hoàng tử William và Hoàng tử Harry, các cuộc gọi được giữ riêng tư nhất có thể. William muốn để việc liên lạc bí mật và tự nhiên. Người bạn tiết lộ: "Chỉ có hai anh em họ trò chuyện. Không có ai khác liên quan cả. Điều đó giúp họ giảm áp lực".

Ngoài ra, nguồn tin cũng cho biết Hoàng tử Harry vẫn gọi điện qua Zoom cho bà nội, Nữ hoàng Elizabeth II, kể từ khi rời Anh hồi đầu tháng 3. Trong khi đó, William không hề đả động đến em dâu Meghan Markle. Các nguồn tin cho biết, không có sự kết nối nào giữa Hoàng tử William với Meghan Markle.

Lạnh nhạt với Meghan Markle nhưng William vẫn ''trông chừng'' Harry bằng cách gọi video thường xuyên khiến nhiều người xót xa - ảnh 2

Harry và bà nội - Nữ hoàng Anh.

Không chỉ William mà cả Nữ hoàng Anh cũng gọi điện cho Hoàng tử Harry. Bà bày tỏ sự bao dung với cháu trai và luôn mong chờ cháu trai trở về với đại gia đình. Sự quan tâm lo lắng của William và Nữ hoàng Anh dành cho Harry khiến nhiều người xót xa. Ai cũng tiếc nuối cho Harry, việc anh rời khỏi hoàng gia Anh khiến các thành viên trong gia tộc buồn lòng và mệt mỏi.

Nhật Minh (Theo Công lý & xã hội)