Lãnh đạo Bộ TT&TT viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm

Xã hội 19/05/2012 - 10:14

Nhân kỷ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Đoàn cán bộ Bộ Thông tin và Truyền thông do Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son dẫn đầu đã đến viếng Bác tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nhân kỷ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Đoàn cán bộ Bộ Thông tin và Truyền thông do Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son dẫn đầu đã đến viếng Bác tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chiều nay 18/5/2012, UVTW Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son đã dẫn đầu đoàn Bộ Thông tin và Truyền thông tới dâng hương viếng Bác tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tham gia Đoàn có các Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông và đại diện Lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ.

no image

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son cùng các cán bộ thăm khu di tích 


Đoàn đã được nghe Ban quản lý di tích kể lại những câu chuyện xúc động về Bác. Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son xúc động nói: "Trước thềm ngày kỷ niệm sinh nhật Bác, chúng ta xúc động được đến thắp nhang tại bàn thờ gốc của Bác. Qua đây chúng ta càng hiểu thêm về con người dung dị nhưng vĩ đại, đến hơi thở cuối cùng vẫn tất cả vì đất nước, vì dân tộc.

Chúng tôi xin hứa hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với tư cách những người công tác trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông, nhiệm vụ tuyên truyền, quảng bá hình ảnh đất nước con người Việt Nam, tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh tới toàn dân. Nhưng trước tiên chính bản thân những người làm công tác tuyên truyền như chúng tôi phải cố gắng phấn đấu, học tập trước tiên. Ngành thông tin truyền thông là ngành đang ứng dụng công nghệ cao vào phục vụ đời sống góp phần rút ngắn khoảng cách Việt Nam với các nước khác bằng công nghệ thông tin".

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đã tặng Ban Quản lý di tích ảnh chụp trong Lễ diễu hành mừng 1.000 năm Thăng Long, ảnh chụp hòn trống mái (Vịnh Hạ Long) do chính Bộ trưởng chụp.

Bộ trưởng cũng cảm ơn Ban quản lý di tích, những người công tác ở trong môi trường lặng lẽ nhưng cống hiến hết mình để giữ gìn di sản vô giá truyền lại cho thế hệ mai sau.

Một số hình ảnh đoàn Bộ Thông tin và Truyền thông trong lễ viếng tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh :

no image

Bộ trưởng tặng Ban Quản lý di tích ảnh chụp "Đoàn Quốc huy" trong Lễ diễu hành mừng 1.000 năm Thăng Long do chính Bộ trưởng chụp.

no image


no image

 

no image


(tổng hợp)