Lào Cai: Gần 6.400 thí sinh có sức khỏe tốt, sẵn sàng bước vào kỳ thi

Giáo dục 08/08/2020 - 16:05

Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai cho biết, đến sáng 8/8 gần 6.400 thí sinh ở tỉnh Lào Cai đã sẵn sàng bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Lào Cai: Gần 6.400 thí sinh có sức khỏe tốt, sẵn sàng bước vào kỳ thi - ảnh 1

Ảnh minh họa

Tổng hợp sơ bộ tại các điểm thi báo về, hiện tại chưa ghi nhận trường hợp thí sinh và cán bộ làm thi có biểu hiện ho, sốt.

Ông Lê Mạnh Trường – Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai cho biết, hiện tại công tác tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại Lào Cai vẫn được triển khai theo đúng kế hoạch. Sở GD&ĐT Lào Cai chưa ghi nhận trường hợp thí sinh nào có biểu hiện ho, sốt, liên quan đến Covid-19. Gần 6.400 thí sinh đều có sức khỏe tốt, sẵn sàng bước vào kỳ thi.

Lào Cai đã chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ cho kỳ thi năm nay.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, tỉnh Lào Cai có 6.379 thí sinh đăng ký dự thi. Những thí sinh này sẽ tham gia thi tại 18 điểm thi với tổng số 283 phòng đã được chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất cần thiết, giúp thí sinh có điều kiện tốt nhất tham gia thi.

Ông Lê Mạnh Trường cũng cho biết, tại tỉnh Lào Cai vẫn đang có mưa. Tuy nhiên thời tiết chưa ảnh hưởng đến việc làm thi. Các sở, ngành của tỉnh Lào Cai cũng chủ động các tình huống bất ngờ có thể xảy ra, đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế

Chia sẻ