Lập tài khoản twitter và chỉ được…2000 follower trong vòng 1 ngày, fan lo sợ Sơn Tùng M-TP hết thời!

Giải trí 04/12/2018 - 20:05

Mối nguy hiểm của facebook đã khiến Sơn Tùng quyết định chuyển sang sử dụng những trang mạng xã hội khác như twitter.

Sẽ chẳng phải lo ngại gì nếu twitter là một trang mạng xã hội phổ biến ở Việt Nam, thế nhưng điều đó lại chẳng hề có. Quyết định dùng twitter khiến Sơn Tùng trở thành tâm điểm của mọi sự hoài nghi. Có 2 kịch bản được vẽ ra liên quan đến độ nổi tiếng của nam ca sĩ.

Lập tài khoản twitter và chỉ được…2000 follower trong vòng 1 ngày, fan lo sợ Sơn Tùng M-TP hết thời! - ảnh 1 Sau một ngày twitter của Sơn Tùng đạt hơn 2000 follower, đối với một ca sĩ người Việt trên đất twitter thì đó là một điều đáng nể. Nhưng khi những khán giả khó tính xét về độ nổi tiếng của Sơn Tùng ở nước nhà thì con số này là “muỗi”. Với tình hình hiện tại 1 năm, nam ca sĩ chỉ ra một sản phẩm duy nhất, điều này chỉ đáng chờ đợi khi nghệ sĩ chăm chỉ tham gia những show sự kiện khác nhưng Sơn Tùng thì không vậy.

Lập tài khoản twitter và chỉ được…2000 follower trong vòng 1 ngày, fan lo sợ Sơn Tùng M-TP hết thời! - ảnh 2 Những sân khấu lớn như V-Heart Beat, Làn Sóng Xanh,…không hề có sự biểu diễn của Sơn Tùng mặc dù những chương trình này ưu ái đề cử giải cho anh. 1 năm ra mắt 1 sản phẩm, quảng bá trong vòng 1 tháng và thời gian còn lại Sơn Tùng dùng để du lịch và niềm đam mê với thời trang. Gần đây hình tượng của Sơn Tùng cũng thay đổi đáng kể.

Lập tài khoản twitter và chỉ được…2000 follower trong vòng 1 ngày, fan lo sợ Sơn Tùng M-TP hết thời! - ảnh 3 Tuy nhiên nói đi thì phải xem xét lại khi Chạy ngay đi vẫn có sức nóng đạt 50 triệu lượt xem trong vòng 1 tuần và cán mốc 100 triệu sau gần 2 tháng. Với sức hút và thành công khó nghệ sĩ nào có được ở độ tuổi của Sơn Tùng thì rất có thể đã có một công ty giải trí nào đó ở nước ngoài đang lên kế hoạch hợp tác với Sơn Tùng và chuyện lập một tài khoản twitter chính là một dấu hiệu thông báo. Nghệ sĩ nước ngoài khi đã có ý định Mỹ tiến, Hàn tiến thường mở một tài khoản twitter.

Lập tài khoản twitter và chỉ được…2000 follower trong vòng 1 ngày, fan lo sợ Sơn Tùng M-TP hết thời! - ảnh 4 Thử nghĩ mà xem, Sơn Tùng đang ở Mỹ, đăng hình lên Instagram ngay trong chuyến du lịch. Theo thông tin được biết thì Sơn Tùng chưa về lại Việt Nam nhưng đã lập tài khoản twitter trên đất “cờ hoa”. Điều này rấy lên nghi vấn, chẳng phải Sơn Tùng lười hoạt động ở Việt Nam mà đang chăm chỉ kiếm cơ hội vươn ra nước ngoài. Động thái lập twitter, một trang mạng xã hội có tiếng và độ phổ biến rộng rãi tại Mỹ thì rất có thể Sơn Tùng sẽ Mỹ tiến trong năm sau.