Laptop chơi game Razer Blade ''cháy hàng'' trong 30 phút

Đánh giá 01/02/2012 - 12:31

Đợt hàng Razer Blade đầu tiên được đặt hết trong chưa đầy 30 phút. Những người muốn mua phải đợi tiếp 2 tuần nữa mới có đợt hàng thứ hai. > Ảnh và video thực tế laptop chơi game của Razer / Laptop chơi game của Razer sẽ được bán vào đầu năm sau Razer Blade có giá bán lên tới 2.799 USD. Ảnh: Engadget. Theo CEO của Razer, ông Min-Liang Tan, đợt laptop chơi game Blade đầu tiên được bán hết sạch chỉ trong chưa đầy 30 phút ngay sau khi vừa cho đặt mua vào ...

Đợt hàng Razer Blade đầu tiên được đặt hết trong chưa đầy 30 phút. Những người muốn mua phải đợi tiếp 2 tuần nữa mới có đợt hàng thứ hai.
> Ảnh và video thực tế laptop chơi game của Razer/ Laptop chơi game của Razer sẽ được bán vào đầu năm sau

no image
Razer Blade có giá bán lên tới 2.799 USD. Ảnh: Engadget.

Theo CEO của Razer, ông Min-Liang Tan, đợt laptop chơi game Blade đầu tiên được bán hết sạch chỉ trong chưa đầy 30 phút ngay sau khi vừa cho đặt mua vào ngày 27/1. Theo dự kiến, đợt hàng tiếp theo của hãng sẽ có trong 2 tuần tới.

Laptop chơi game của Razer sử dụng màn hình 17,3 inch độ phân giải 1080p, vi xử lý Intel Core i7 Sandy Bridge, RAM 8GB, card đồ hoạ Nvidia GeForce GT 555M, ổ SSD SATA III 256GB. Máy được trang bị một loạt kết nối cao cấp như HDMI 1.4 hay USB 3.0. Bàn rê chuột trên máy sử dụng giao diện SwitchBlade hoạt động như một màn hình thứ hai để hiển thị các thông tin về nhân vật khi chơi game hay các phím số.

Giá bán của Razer Blade là 2.799 USD.

Thanh Tùng

no image
Razer , Blade , Razer Blade , laptop chơi game

để bình luận