Lật xe khách trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, nhiều người nhập viện

Giao thông 27/10/2018 - 09:47

Xe khách 45 chỗ chở khoảng 20 hành khách từ Hải Phòng lên Hà Nội bất ngờ lật trên cao tốc khiến nhiều người phải nhập viện.

BQL đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng xác nhận, trên tuyến cao tốc vừa xảy ra một vụ tai nạn, xe khách 45 chỗ chở nhiều hành khách đã lật ngang đường.

Theo đó, khoảng 18g ngày 26-10, tại Km 35 hướng từ Hải Phòng đi Hà Nội đã xảy ra vụ lật xe khách 45 chỗ, BKS 15B 03.099 của công ty vận tải Hoàng Long (có trụ sở tại Hải Phòng). Xe đang chạy thì tự lật ngang ra đường choán hết làn số 2 và số 3 mà không hề có sự va chạm nào với các phương tiện khác. Lúc này, trên xe có khoảng 20 hành khách.

Lật xe khách trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, nhiều người nhập viện - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn

Theo ghi nhận tại hiện trường, xe khách Hoàng Long gặp nạn bị hư hỏng, nhiều người trên xe bị thương và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Vinmec (Hà Nội). Thông tin sơ bộ lúc 23g từ Bệnh viện Vinmec Hà Nội cho biết, các bệnh nhân vào viện trong tình trạng không nặng và một số người đã ra viện.

Vụ tai nạn cũng khiến giao thông trên làn đường đi Hà Nội của cao tốc Hà Nội - Hải Phòng bị ảnh hưởng, lực lượng của Công ty Quản lý khai thác đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và lực lượng cảnh sát giao thông thuộc Bộ Công an, Công an huyện Bình Giang (Hải Dương) đã điều tiết giao thông và giải phóng phần đường ngay trong tối 26-10.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.

T.Quang