Lâu mới xuất hiện, Lưu Diệc Phi khiến người hâm mộ không thể rời mắt trước vẻ đẹp đậm chất cổ điển đầy quyến rũ

Giải trí 26/07/2020 - 20:48

Dù diễn xuất một màu nhưng Lưu Diệc Phi vẫn luôn khiến công chúng ngất ngây khi thể hiện thần thái và hình ảnh hoàn mỹ mỗi lần xuất hiện trên tạp chí.

Trang Sohu ngày 26/7 đưa tin, phòng làm việc của Lưu Diệc Phi vừa nhá hàng loạt hình ảnh không thể đẹp hơn mà nữ diễn viên thực hiện gần đây. 

Trong loạt hình mới, Lưu Diệc Phi xuất hiện với phong cách mang đậm chất cổ điển phương Đông vô cùng quyến rũ. Nhiều cư dân mạng nhận xét, Lưu Diệc Phi như bước ra từ trong một bức tranh cổ. Quá quen với hình tượng mong manh, trong trẻo như một nàng tiên, thì Lưu Diệc Phi trong loạt hình mới lại khiến người hâm mộ bị mê hoặc bởi phong cách mạnh mẽ, thần bí, táo bạo và đặc biệt quyến rũ. Có một điều mà ai cũng phải công nhận rằng, dù diễn xuất rất một màu nhưng thần thái và hình ảnh quá sức hoàn mỹ của Lưu Diệc Phi lại luôn được thể hiện khi chụp ảnh tạp chí.

Lâu mới xuất hiện, Lưu Diệc Phi khiến người hâm mộ không thể rời mắt trước vẻ đẹp đậm chất cổ điển đầy quyến rũ - ảnh 1

Lâu mới xuất hiện, Lưu Diệc Phi khiến người hâm mộ không thể rời mắt trước vẻ đẹp đậm chất cổ điển đầy quyến rũ - ảnh 2

Lưu Diệc Phi bắt đầu bước chân vào ngành giải trí từ năm 15 tuổi. Ngay khi mới ra mắt, người đẹp đã khiến dân tình xuýt xoa bởi nhan sắc đẹp tựa "thần tiên". Mấy năm gần đây, Lưu Diệc Phi hầu như không tham gia các phim truyền hình mà chú tâm vào các tác phẩm điện ảnh lớn.

Lâu mới xuất hiện, Lưu Diệc Phi khiến người hâm mộ không thể rời mắt trước vẻ đẹp đậm chất cổ điển đầy quyến rũ - ảnh 3 Lâu mới xuất hiện, Lưu Diệc Phi khiến người hâm mộ không thể rời mắt trước vẻ đẹp đậm chất cổ điển đầy quyến rũ - ảnh 4

Lâu mới xuất hiện, Lưu Diệc Phi khiến người hâm mộ không thể rời mắt trước vẻ đẹp đậm chất cổ điển đầy quyến rũ - ảnh 5

Lâu mới xuất hiện, Lưu Diệc Phi khiến người hâm mộ không thể rời mắt trước vẻ đẹp đậm chất cổ điển đầy quyến rũ - ảnh 6 Lâu mới xuất hiện, Lưu Diệc Phi khiến người hâm mộ không thể rời mắt trước vẻ đẹp đậm chất cổ điển đầy quyến rũ - ảnh 7

Lâu mới xuất hiện, Lưu Diệc Phi khiến người hâm mộ không thể rời mắt trước vẻ đẹp đậm chất cổ điển đầy quyến rũ - ảnh 8

Lâu mới xuất hiện, Lưu Diệc Phi khiến người hâm mộ không thể rời mắt trước vẻ đẹp đậm chất cổ điển đầy quyến rũ - ảnh 9

Nguồn: Sohu