"Lấy danh nghĩa người nhà": Cảm động rớt nước mắt ngay từ những tập đầu

Giải trí 13/08/2020 - 12:57

''Lấy danh nghĩa người nhà'' đích thị là bộ phim truyền hình chứa chan tình cảm gia đình không thể bỏ lỡ trong tháng 8 này.

Lấy danh nghĩa người nhà dù mới phát sóng được vài ngày nhưng ngay lập tức gây bất ngờ khi đạt số điểm 8,6/10 trên trang đánh giá phim Douban. Bộ phim tình cảm gia đình có sự tham gia của ba ngôi sao Tống Uy Long, Đàm Tùng Vận và Trương Tân Thành đem tới rất nhiều khoảnh khắc ngọt ngào, đẹp đẽ của thanh xuân nhưng mấu chốt vẫn là truyền tải tình thân gia đình bền vững với thời gian.

Lấy danh nghĩa người nhà đạt 8,6 điểm douban

Ba anh em Lý Tiêm Tiêm, Hạ Tử Thu, Lăng Tiêu không cùng huyết thống nhưng đều có điểm chung mồ côi mẹ và được những người bố nuôi dưỡng, làm thay trách nhiệm của người phụ nữ trong gia đình. Tuy nhiên, đó cũng là áp lực mà những ông bố "gà trống nuôi con" gặp phải. Trích đoạn tập 5 Lấy danh nghĩa người nhà hôm qua quả thực khiến người xem không thể không cảm động.

 

Trong sinh nhật của Hạ Tử Thu, Lý Hải Triều - bố của Tiêm Tiêm cũng là bố nuôi của cậu tức giận, nói ra những tâm sự trong lòng bấy lâu nay ông vẫn chôn giấu trong cơn say:

Nhiều khán giả bình luận từ diễn viên trẻ tới già diễn xuất đều rất chân thật và say mê, rất dễ lấy đi nước mắt của khán giả. Tuy nhiên Lấy danh nghĩa người nhà không vì thế là một bộ phim ủy mị, yếu đuối, phim vẫn có những trường đoạn hài hước, làm ai nấy đều nhớ về bữa cơm gia đình đầm ấm.

 

Lấy danh nghĩa người nhà phát sóng đều đặn tất cả các ngày trong tuần.