Lấy nhau 1 năm rồi nhưng chồng vẫn dửng dưng với vợ, tôi đã đi nước cờ cuối cùng để cứu vãn cuộc hôn nhân

Phái đẹp 20/06/2019 - 07:26

Bố tôi và bố anh là bạn thân của nhau, ngay từ khi chúng tôi mới sinh ra đã có hôn ước với nhau. Sau khi chúng tôi lớn lên hai ông bố lại là đối tác làm ăn rất khăng khít trên thương trường, nên mối quan hệ giữa 2 gia đình rất tốt đẹp.

Trong khi tôi thì rất yêu anh, còn anh thì luôn lảng tránh tôi, thậm chí nói thẳng vào mặt tôi đừng bám theo vì anh đã có người yêu. Sau vài lần tìm hiểu tôi biết người con gái anh yêu đang bắt cá hai tay.

Thế nhưng tôi báo cho anh biết đã không được cảm ơn lại còn bị mắng chửi không thương tiếc. Không cam chịu bị xỉ nhục, tôi đã theo dõi cô ta và chụp ảnh rồi gửi cho anh biết.

Sau khi anh chia tay người yêu, trước sức ép của gia đình hai bên, anh đã chấp nhận làm đám cưới với tôi.

Cứ ngỡ sau cú vấp tình cảm anh sẽ mở lòng yêu tôi, nào ngờ trong đám cưới mặt anh như đang dự trong đám tang. Đêm tân hôn anh ra phòng khách ngủ, để mặc tôi đau khổ dằn vặt suốt đêm.

Khi có mọi người anh tỏ ra rất quan tâm chăm sóc tôi, nhưng khi chỉ có hai người thì anh thờ ơ lạnh nhạt coi tôi như không khí. Nếu không có ai bước vào ngôi nhà thì cả ngày anh cũng chẳng thèm nói với tôi một câu nào.

Ngay từ đầu biết anh không có tình cảm với tôi nên cho rằng hôn nhân sẽ khiến tình cảm của hai người khăng khít hơn. Nhưng tôi đã nhầm, sống với nhau mà không có tình yêu chẳng khác đang sống trong địa ngục.

Lúc đầu tôi cũng tham phiền với bố mẹ chồng và bạn bè để mong họ tác động vào anh nhưng kết quả là bị xa lánh và hắt hủi nhiều hơn. Vài lần cùng anh nói chuyện thẳng thắn nhưng chồng lạnh lùng nói:

- Cả đời này tôi sẽ không bao giờ yêu cô, trái tim này chỉ dành cho một người phụ nữ mà thôi.

Lấy nhau 1 năm rồi nhưng chồng vẫn dửng dưng với vợ, tôi đã đi nước cờ cuối cùng để cứu vãn cuộc hôn nhân - ảnh 1

Ảnh minh họa

- Cô ta phản bội anh, sao cứ phải tự làm khổ mình. Được anh không cần tôi chứ gì, đây cũng mệt mỏi sống với khúc gỗ di động lắm rồi, chúng ta ly dị đi.

- Tôi sẽ không bao giờ ly dị, cô muốn có cuộc hôn nhân này lắm mà, tôi sẽ khiến cô cả đời này sống không bằng chết.

Cưới nhau 1 năm rồi mà hai vợ chồng chưa đụng chạm vào nhau, cộng với câu nói này của anh khiến tôi thấy thật sự ghê sợ người đàn ông mình gọi là chồng.

Sau nhiều ngày suy nghĩ tôi quyết định thuê một người đàn ông tên với Phú, rất đẹp trai và giả bộ giàu có.

Mỗi lần có chồng ở bên cạnh tôi lại nấu cháo điện thoại với Phú, nói chuyện rất tình cảm như một đôi tình nhân. Thấy chồng vẫn thờ ơ dửng dưng tôi quyết định rủ Phú đi du lịch nửa tháng mới về.

Sau khi trở về sau chuyến du lịch, ánh mắt giận dữ và lửa hờn ghen tuông của chồng cuối cùng đã bị đánh thức. Hai vợ chồng tôi đã cãi nhau rất nhiều, cãi không lại chồng đã dùng nụ hôn ngọt ngào để bịt miệng tôi. Anh nhẹ nhàng nói:

- Chồng xin lỗi vợ, đừng bỏ anh, nửa tháng nay không có em bên cạnh anh cảm thấy mình đang mất đi thứ gì rất quý giá. Chỉ vì quá cố chấp anh suýt chút nữa đánh mất người vợ tuyệt vời của mình. Đêm nay chúng mình động phòng hoa chúc nha.

Những lời nói ra từ đáy lòng của chồng khiến tôi không kìm được nước mắt đã khóc rất nhiều. Cuối cùng sự xa cách đã đánh thức được trái tim đóng băng của chồng.