Lấy vợ vừa giỏi vừa giàu, tôi cay đắng vì bị "dắt mũi"

13/12/2017 - 14:55 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

Tôi với vợ lấy nhau đã 3 năm, vợ tôi là một phụ nữ xinh đẹp, bản lĩnh. Mới 27 tuổi, nàng đã là trưởng phòng marketing của một doanh nghiệp bất động sản. Với khả năng thuyết phục, hoạt ngôn lại đam mê công việc, vợ tôi nhanh chóng kiếm được mỗi tháng 40-50 triệu, có khi còn cao hơn.

Trong lần đầu tiên gặp cô ấy, tôi đã nhanh chóng bị thu hút bởi phong thái tự tin, quyến rũ của cô ấy và không biết được rằng cô ấy có thu nhập cao như thế. Lúc đó, cô ấy cũng có không ít kẻ đón người đưa. Vượt qua họ, bằng sự chân thành, hóm hỉnh, cuối cùng tôi cũng có được trái tim của cô ấy.  

Lấy vợ vừa giỏi vừa giàu, tôi cay đắng vì bị "dắt mũi" - 1

Hình minh họa

Tôi là kỹ sư công nghệ thông tin, mức lương hàng tháng ổn định khoảng 10 triệu. Biết tôi tìm được một người phụ nữ xinh đẹp, bản lĩnh thế này, ít nhiều anh em ghen tỵ với may mắn của tôi. Nhưng họ không biết rằng, tình yêu của tôi không hề êm đềm như bề ngoài.

Vì công việc, vợ tôi thường xuyên phải làm thêm giờ để đi gặp gỡ, tư vấn khách hàng. Thấy cô ấy nhiều lần bị khách hàng chuốc rượu đến say bí tỉ, tôi rất đau khổ. Hơn nữa, nhiều lần đón cô ấy ở nhà hàng, tôi bắt gặp cô ấy bị khách hàng sờ soạng, quấy rối một cách thô bạo.

Cô ấy giải thích rằng mối quan hệ của họ chỉ là “xã giao” và cô ấy hoàn toàn vì mục đích công việc chứ luôn toàn tâm toàn ý với tôi. Vì yêu nàng, tôi đã cố gắng chịu đựng.

Sau một năm yêu nhau, chúng tôi lập gia đình và nhanh chóng muốn có con. Thật không may, dù chúng tôi có cố gắng thế nào, bụng vợ tôi cũng không có gì thay đổi. 6 tháng sau, chúng tôi cùng nhau đến bệnh viện và bác sỹ kết luận rằng vợ tôi khó có con. Tuy nhiên, bác sỹ cũng trấn an vợ chồng tôi rằng tuy cơ hội có con của vợ tôi là rất thấp nhưng không phải là không thể.

Vợ tôi thấy tôi lo lắng vì áp lực từ gia đình cũng chịu khó thuốc thang. Tuy nhiên, mọi phương thuốc từ đông y sang tây y vẫn không có tác dụng. Từ đó, chúng tôi căng thẳng, cãi vã nhau rất nhiều. Bởi vì tôi là con một, tôi thực sự muốn có con để nối dõi.

"Em giàu có, em kiếm được nhiều tiền. Nếu chúng ta không sinh được con, chúng ta sẽ đi thụ tinh nhân tạo. Có gì mà anh phải sồn sồn lên như thế?,” vợ tôi nói. Tuy nhiên, khi đang chuẩn bị làm thủ tục thụ tinh nhân tạo, tôi tình cờ phát hiện vợ ngoại tình.

Mấy năm nay thị trường bất động sản nguội lạnh, cầu vượt cung khiến cô ấy phải đối mặt với rất nhiều áp lực trong việc đẩy mạnh doanh số. Tần suất vợ tôi “đi sớm, về khuya” để tiếp khách càng nhiều. Có khi cả tuần vợ chồng tôi không ăn với nhau một bữa cơm, mỗi lần gặp chỉ chào hỏi qua loa như người dưng.

Hôm đó, tôi trở về nhà vào lúc 10 giờ đêm, do công ty có việc đột xuất nên tôi ở phải lại làm. Lúc đó, vợ tôi đang ở trong phòng tắm, khi có điện thoại đến cô ấy bật loa, tôi nghe rõ mồn một tiếng nói từ đầu dây bên kia: “Em yêu à, đêm nay rất tuyệt! Anh rất hài lòng vì em. Sáng mai em mang hợp đồng qua công ty anh ký nhé".

Khi tôi gõ cửa, cô ấy vội vàng tắt máy và trả lời lắp bắp rằng cô ấy đang tắm. Tôi chờ cô ấy ra ngoài và thu điện thoại của cô ấy. Bằng một số phần mềm, tôi khôi phục lại tất cả các tin nhắn, hình ảnh đã bị xóa và chết lặng khi phát hiện ra cô ấy từng lên giường với rất nhiều khách hàng của mình để ký hợp đồng. Tôi còn phát hiện ra vì công việc, cô ấy thường xuyên uống thuốc tránh thai để trì hoãn việc có con chứ không phải cô ấy bị sao cả.

Tất cả những tin nhắn, hình ảnh đó đè nặng lên trái tim tôi mà tôi không bao giờ quên được. Vợ tôi giải thích rằng cô ấy làm như vậy chỉ vì công việc, vì tương lai của chúng tôi, của con tôi sau này. Điều này khiến tôi thêm phần nhục nhã. Phải chăng tôi không kiếm ra tiền nên mới bị vợ dắt mũi, cắm sừng một cách trắng trợn như vậy?

Biết chắc vợ ngoại tình, có nên bắt quả tang?
Biết chắc vợ ngoại tình, có nên bắt quả tang?

Bằng những bằng chứng thu thập được, tôi biết rõ mười mươi cô ấy đang vụng trộm

Bấm xem >>