Lễ ăn hỏi của Xuân Trường

Thể thao 15/04/2021 - 17:55

Những hình ảnh về đám hỏi của tiền vệ Lương Xuân Trường với Nhuệ Giang ngày 9/4 mới được gia đình chia sẻ đến người thân và bạn bè.

Lễ ăn hỏi của Xuân Trường - ảnh 1

Đám hỏi của Xuân Trường diễn ra ngày 9/4. Anh bay từ Đà Nẵng về Hà Nội sau trận đấu của HAGL trên sân khách ở vòng 8. Tiền vệ sinh năm 1995 cùng đoàn nhà trai có mặt ở nhà gái.

Lễ ăn hỏi của Xuân Trường - ảnh 2

Ông Lương Bách Chiến (ngoài cùng bên trái) và vợ cùng đại diện họ nhà trai có mặt ở trước con hẻm ở quận Cầu Giấy để hỏi vợ cho Xuân Trường.

Lễ ăn hỏi của Xuân Trường - ảnh 3

Cầu thủ HAGL không giấu được hạnh phúc khi tiến vào nhà gái. Anh đang có phong độ tốt khi cùng HAGL đứng đầu bảng. Mọi thứ diễn ra suôn sẻ với chàng trai Tuyên Quang.

Lễ ăn hỏi của Xuân Trường - ảnh 4

Nhuệ Giang trong lúc chờ đợi, có những khoảnh khắc vui vẻ với bạn bè để ghi lại kỷ niệm. Nhuệ Giang quen Xuân Trường gần 5 năm và trải qua không ít thử thách khi yêu cầu thủ.

Lễ ăn hỏi của Xuân Trường - ảnh 5

Xuân Trường và Nhuệ Giang làm lễ trước ông bà tổ tiên trong ngày trọng đại.

Lễ ăn hỏi của Xuân Trường - ảnh 6

Cả hai trao nhau nụ hôn sau khi được sự đồng ý của hai gia đình.

Lễ ăn hỏi của Xuân Trường - ảnh 7

Xuân Trường giấu kín chuyện tình cảm từ khi quen Nhuệ Giang. Anh cũng giữ bí mật chuyện làm đám hỏi cho đến phút chót để đảm bảo sự riêng tư cho hai gia đình.

Lễ ăn hỏi của Xuân Trường - ảnh 8

Sau khi làm đám hỏi, Xuân Trường và Nhuệ Giang dự kiến làm đám cưới vào tháng 7. Đó là thời điểm đội tuyển Việt Nam hoàn thành xong vòng loại World Cup 2022 và trở về từ UAE.

Lễ ăn hỏi của Xuân Trường - ảnh 9

Nhuệ Giang sinh năm 1993, là cựu sinh viên trường RMIT, cùng quê với Xuân Trường nhưng hiện tại cùng gia đình sinh sống ở Hà Nội.

Lễ ăn hỏi của Xuân Trường - ảnh 10

Đám hỏi của Xuân Trường có sự xuất hiện của bác sĩ Choi Ju-young. Đây là một trong những người cùng cầu thủ HAGL lập trung tâm phục hồi chức năng cho các vận động viên thể thao.

Lễ ăn hỏi của Xuân Trường - ảnh 11

Buổi lễ không thể thiếu gương mặt của Nguyễn Tuấn Anh. Người bạn thân thiết của Xuân Trường ở HAGL đang điều trị chấn thương ở Hà Nội, nên đại diện cả đội bóng có mặt.

Lễ ăn hỏi của Xuân Trường - ảnh 12

Xuân Trường hạnh phúc với việc tiến tới hôn nhân. Anh là cầu thủ HAGL thứ 3 chuẩn bị lập gia đình sau Trần Hữu Đông Triều và Nguyễn Công Phượng. Sau khi làm đám hỏi, Trường trở về ngay Gia Lai để tập trung cùng HAGL.

Xuân Trường trổ tài phiên dịch cho ngoại binh HAGL Trong buổi tập chiều 22/3 của HAGL, Lương Xuân Trường thể hiện lợi thế ngoại ngữ bằng việc phiên dịch cho ngoại binh Kim Dong-su ở phần trao đổi với báo chí.

V.League 2021

Lễ ăn hỏi của Xuân Trường - ảnh 13

Cầu thủ Quảng Ninh nhận lương 7 tháng

46 phút trước 17:05 15/4/2021 Thể thao Thể thao

0

Chiều 15/4, toàn bộ cầu thủ CLB Quảng Ninh đã nhận được 7 tháng lương còn thiếu, giúp họ giải quyết khó khăn về kinh tế hiện nay.

Lễ ăn hỏi của Xuân Trường - ảnh 14

'Thanh Thắng không húc gãy răng trợ lý trọng tài'

3 giờ trước 14:21 15/4/2021 Thể thao Bóng đá Việt Nam

0

Lãnh đạo CLB TP.HCM khẳng định thủ môn Nguyễn Thanh Thắng chỉ phản ứng thái quá chứ không húc đầu vào trợ lý Nguyễn Lê Nguyên Thành sau trận hòa Thanh Hóa tại vòng 9 V.League.

Lễ ăn hỏi của Xuân Trường - ảnh 15

VFF ra án phạt cho thủ môn Thanh Thắng

6 giờ trước 11:26 15/4/2021 Thể thao Bóng đá Việt Nam

0

Ba thành viên CLB TP.HCM gồm Nguyễn Thanh Thắng, trợ lý Luis Viegas và HLV thủ môn Trần Minh Quang đã nhận án kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Lễ ăn hỏi của Xuân Trường - ảnh 16

Tuấn Anh sẵn sàng trở lại trước trận gặp CLB Hà Nội

18 giờ trước 00:02 15/4/2021 Thể thao Bóng đá Việt Nam

0

Tiền vệ người Thái Bình hoàn thành tốt bài kiểm tra thể lực và phần đá đối kháng, nhưng việc có được ra sân hay không vẫn do HLV Kiatisuk Senamuang quyết định.

01:25 Lễ ăn hỏi của Xuân Trường - ảnh 17

HLV Kiatisuk chúc Công Phượng ghi bàn nhiều nhân dịp Tết Songkran

20 giờ trước 21:58 14/4/2021 Thể thao Bóng đá Việt Nam

0

Buổi tập chiều 14/4 của thầy trò huấn luyện viên Kiatisuk Senamuang trở nên sôi động trong ngày lễ té nước của người Thái Lan.