Lê Dương Bảo Lâm khoe ảnh con gái đeo vàng xinh xắn đi chơi Tết

Giải trí 07/02/2021 - 20:30

"Hội nghiện con" chắc chắn không thể bỏ qua nam diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm.

Lê Dương Bảo Lâm là một nam diễn viên hài được nhiều khán giả yêu thích. Mọi chia sẻ và hoạt động của nam nghệ sĩ đều đón nhận một lượng quan tâm lớn từ phía khán giả. Không chỉ yêu quý nam diễn viễn, fan còn dành nhiều sự chú ý đến cô con gái đầu lòng của nam diễn viên tên là Bảo Nhi.

Lê Dương Bảo Lâm khoe ảnh con gái đeo vàng xinh xắn đi chơi Tết - ảnh 1

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ hình ảnh con gái mình đến chợ hoa để cùng mẹ sắm đồ Tết. Nam diễn viên cũng hài hước chia sẻ Bảo Nhi được bố mẹ sắm vàng đeo đầy người: "Nay Nhi bị xui ghê, đeo vàng cỡ đó mà ra chợ hoa không ai để ý. Vì ban đêm đèn chói nữa không ai nhìn Nhi và xầm xì. Thật sự đêm nay Nhi quá thất vọng. Mai 12h trưa Nhi ra công viên 1 lần nữa nếu như không ai để ý và xầm xì, Nhi hứa danh dự sẽ không bao giờ ra công viên đó 1 lần nào nữa và Nhi sẽ lên Sài Gòn sống mãi mãi". 

Lê Dương Bảo Lâm khoe ảnh con gái đeo vàng xinh xắn đi chơi Tết - ảnh 2 Lê Dương Bảo Lâm khoe ảnh con gái đeo vàng xinh xắn đi chơi Tết - ảnh 3

Điều này đã khiến khán giả hiểu được độ cưng con của nam diễn viên. Nhiều fan cũng cho rằng nam nghệ sĩ là mẫu người đàn ông của gia đình, luôn thường xuyên chăm sóc vợ và con gái. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng dành lời khen cho sự đáng yêu và dễ dương của bé Bảo Nhi - con gái Lê Dương Bảo Lâm.