Lê Dương Bảo Lâm “tố” Khả Như chạy show nhiều, làm việc mất tập trung

Giải trí 14/07/2020 - 19:27

Chỉ vì quên kịch bản dẫn gameshow mà Khả Như đã bị Lê Dương Bảo Lâm trách mắng không thương tiếc.

Tham gia chương trình truyền hình Truy tìm siêu bếp, Khả Như rơi vào tình huống dở khóc dở cười vì bị đồng nghiệp Lê Dương bảo Lâm cạnh khóe.

Trong chương trình, thực khách phải tìm ra ai là siêu bếp thực sự trong số 4 đầu bếp xuất hiện. Với chủ đề ẩm thực miền Tây, họ đều xuất hiện cùng chiếc áo bà ba, khăn rằn và chiếc mặt nạ.

Lê Dương Bảo Lâm “tố” Khả Như chạy show nhiều, làm việc mất tập trung - ảnh 1

Lê Dương Bảo Lâm “tố” Khả Như chạy show nhiều, làm việc mất tập trung - ảnh 2

Thư Kỳ và Lê Dương Bảo Lâm.

Sau khi 4 đầu bếp chào sân, đáng lẽ khách mời sẽ được nêu ý kiến, suy nghĩ cá nhân nhưng Khả Như lại bất ngờ bỏ qua phần này. Sơ suất đó khiến Lê Dương Bảo Lâm nổi giận nói: "Chưa có hỏi từng người, từng người. Bởi nhiều khi lo chạy show rồi quên luôn cái format chương trình". Bị Lê Dương Bảo Lâm mắng giữa trường quay, cô Mèo ngại ngùng cúi gằm mặt xuống. Trước đó, Khả Như còn nhận Lê Dương Bảo Lâm là chồng hờ của mình.

Nói về công việc hiện tại, Khả Như bộc bạch: "Tôi thừa nhận rằng mình không phải người quá nổi tiếng hay một ngôi sao, nên luôn hài lòng với những gì mình có, sao cũng được, không có cũng chẳng sao. Đây có lẽ là sai lầm của tôi, khi không có tham vọng vươn lên đỉnh cao hơn. Tôi cũng chẳng biết cái đỉnh nó như thế nào nữa. Có thể do tôi thất bại nhiều quá nên sinh ra tư tưởng này. Bởi vậy nên mọi người mới nói tôi chưa lên được đến đỉnh của mình".

Lê Dương Bảo Lâm “tố” Khả Như chạy show nhiều, làm việc mất tập trung - ảnh 3

Lê Dương Bảo Lâm “tố” Khả Như chạy show nhiều, làm việc mất tập trung - ảnh 4

Khả Như.

"Tất cả mọi người trong showbiz đều cố gắng đi làm vì miếng cơm manh áo, vì công việc. Nếu làm tốt thì được khán giả thương. Vì vậy nếu có xích mích với ai cũng nên cố gắng bỏ qua người đó, mình phải làm vì hàng triệu người khác nữa".

Lê Dương Bảo Lâm “tố” Khả Như chạy show nhiều, làm việc mất tập trung - ảnh 5

Lê Dương Bảo Lâm “tố” Khả Như chạy show nhiều, làm việc mất tập trung - ảnh 6

Lê Dương Bảo Lâm “tố” Khả Như chạy show nhiều, làm việc mất tập trung - ảnh 7

Lê Lộc cũng góp mặt trong chương trình.

Ở 1 diễn biến khác, con gái của Lê Giang - Lê Lộc cũng rơi vào tình huống dở khóc dở cười vì ăn phải thức ăn có đầy muối. Trong chương trình, Lê Lộc là người duy nhất xung phong ăn cả 4 món, Lê Lộc thể hiện đủ biểu cảm, sắc thái trên khuôn mặt khi thưởng thức. Vừa ăn món đầu tiên cô đã phải ôm chặt chiếc xô vì đồ ăn quá mặn. Sau khi ăn xong 4 món, con gái Lê Giang lặng lẽ ngồi một góc và không nói thêm lời nào.