Lê Hà lần đầu hé lộ hình ảnh quý tử thứ 2, vóc dáng ''mẹ hai con'' cũng gây chú ý

Giải trí 14/07/2020 - 14:52

Cựu chân dài của ông bầu Vũ Khắc Tiệp lần đầu khoe ảnh quý tử thứ 2 lên MXH. Có thể thấy, nhóc tỳ nhà Lê Hà nay đã khá cứng cáp, bụ bẫm khi được mẹ bế.

Lê Hà sinh năm 1993, được biết đến qua cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và The Face 2016. Sau cuộc thi, cô thỉnh thoảng dự sự kiện mà không có hoạt động nghệ thuật cụ thể nào.

Sau một năm sinh con gái, Lê Hà (The Face) và ông xã điển trai đã tổ chức đám cưới vào ngày 29/4/2019. Chồng của người đẹp là Võ Trần Trung Hiếu đồng thời là chủ một chuỗi cửa hàng trà sữa nổi tiếng. Từ khi kết hôn, Lê Hà rút lui khỏi làng giải trí, dành thời gian chăm sóc chồng con.

Lê Hà lần đầu hé lộ hình ảnh quý tử thứ 2, vóc dáng ''mẹ hai con'' cũng gây chú ý - ảnh 1

Lê Hà lần đầu hé lộ hình ảnh quý tử thứ 2, vóc dáng ''mẹ hai con'' cũng gây chú ý - ảnh 2

Lê Hà lần đầu hé lộ hình ảnh quý tử thứ 2

Người đẹp sinh con gái đầu lòng dịp đầu năm 2018. Giữa tháng 11/2019, một nguồn tin thân cận xác nhận Lê Hà đã hạ sinh con thứ 2 cho ông xã doanh nhân.

Mới đây, cựu người mẫu 27 tuổi lần đầu chia sẻ hình ảnh quý tử thứ 2 lên mạng xã hội. Tròn 8 tháng tuổi, con trai Lê Hà trông khá cứng cáp, bụ bẫm. Dẫu vậy, "bà mẹ hai con" vẫn quyết tâm giấu đi gương mặt cậu bé.

Lê Hà lần đầu hé lộ hình ảnh quý tử thứ 2, vóc dáng ''mẹ hai con'' cũng gây chú ý - ảnh 3

Lê Hà lần đầu hé lộ hình ảnh quý tử thứ 2, vóc dáng ''mẹ hai con'' cũng gây chú ý - ảnh 4

Ngoài khoảnh khắc đáng yêu của 2 mẹ con, Lê Hà cũng gây chú ý vì lấy lại vóc dáng quá nhanh chỉ sau gần 8 tháng sinh nở. Thậm chí, trong chuyến du lịch cách đây ít ngày, "mẹ hai con" còn tự tin diện áo tắm khoe dáng "mướt mắt".

Hoàng Lê (Theo Công lý & xã hội)