"Lê hấp đường phèn" lộ clip chưa từng kể: Trương Tân Thành ôm Ngô Thiến từ đằng sau ngọt ngào

Giải trí 14/04/2020 - 18:59

Đoạn clip ghi lại cảnh diễn tập ngọt ngào của Ngô Thiến - Trương Tân Thành trong "Lê hấp đường phèn" vừa được tung ra.

Tuy đã kết thúc phát sóng nhưng phim truyền hình Lê hấp đường phèn do Ngô Thiến - Trương Tân Thành đóng chính vẫn còn để lại dư âm với khán giả. Hàng loạt thông tin hậu trường của Lê hấp đường phèn đã được tung ra khiến người xem thích thú.

Trong số này, clip Trương Tân Thành - Ngô Thiến tập cảnh ôm ấp trong hậu trường là thu hút sự quan tâm bậc nhất.

"Lê hấp đường phèn" là phim thanh xuân ngôn tình thu hút nhiều sự chú ý.

Ở Lê hấp đường phèn, Ngô Thiến đóng vai Đường Tuyết - cô bạn có cá tính mạnh mẽ, cương trực và là "thanh mai trúc mã" với cậu bạn Lê Ngữ Băng (Trương Tân Thành).

Lê hấp đường phèn: Hậu trường Trương Tân Thành ôm ấp Ngô Thiến.

Lúc còn học cấp 1, lúc nào Lê Ngữ Băng cũng nép sau Đường Tuyết. Thậm chí, Đường Tuyết còn vật ngã Lê Ngữ Băng, khiến cậu luôn giữ hình ảnh mình là kẻ bị thua cuộc, bị ức hiếp trong đầu.

Nhiều năm sau, Đường Tuyết - Lê Ngữ Băng gặp lại ở trường Đại học, lúc này vị thế của 2 người đã thay đổi. Lê Ngữ Băng không còn là cậu nhóc yếu đuối mà đã trở thành mỹ nam nổi tiếng nhất trường. 

Cảnh Đường Tuyết vật ngã Lê Ngữ Băng lúc bé.

Sau khi cãi nhau, Đường Tuyết dùng lại chiêu vật ngã người giống lúc bé, dẫu vậy mọi thứ đã không được hoàn hảo như cách Đường Tuyết tưởng tượng.

Trong hậu trường, Ngô Thiến - Trương Tân Thành liên tục tập luyện cảnh vật nhau xuống sàn. Trương Tân Thành ôm Ngô Thiến từ phía sau, còn nữ diễn viên sinh năm 1992 thì cười ngất vì Trương Tân Thành quá nặng, cô không thể vật được. 

Cặp đôi cứ đáng yêu thế này bảo sao khán giả không điêu đứng.

Ngoài đời thực, Trương Tân Thành bé hơn Ngô Thiến đến 3 tuổi. Cảnh diễn thử này diễn ra khá hào hứng, vui vẻ, dù có chênh lệch tuổi tác nhưng Ngô Thiến - Trương Tân Thành vẫn tỏ ra khá thoải mái. Trương Tân Thành thậm chí còn chọc cười Ngô Thiến bằng cách nhảy múa theo điệu nhạc.

Tuy không nổi đình nổi đám như các phim Hương mật tựa khói sương, Cá mực hầm mật nhưng Lê hấp đường phèn vẫn được khán giả quan tâm nhiều. Nhờ đóng bộ phim này mà cả Trương Tân Thành lẫn Ngô Thiến đều nổi lên nhanh chóng.