“Lễ hội trải nghiệm” OPEN Z từ FPT Arena Multimedia - 2021 hướng nghiệp cùng Gen Z

Game 05/04/2021 - 10:04

Việc trải nghiệm thực tế là một trong những yếu tố quyết định khi chọn lựa hướng đi cho tương lai. Trải nghiệm sẽ giúp các bạn trẻ tăng thêm kiến thức thực tế, khám phá thế giới và chính bản thân để từ đó tìm được ngành học hoặc công việc phù hợp nhất với mình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ hiện nay muốn trải nghiệm nghề nghiệp thực tế để hiểu hơn về bản thân mình, đồng thời đưa Gen Z Việt tiếp cận gần hơn với sân chơi nghệ thuật kết hợp cùng công nghệ, Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena sẽ tổ chức "OPEN Z - Lễ hội trải nghiệm", một sự kiện được thiết kế dành riêng cho Gen Z.

“Lễ hội trải nghiệm” OPEN Z từ FPT Arena Multimedia - 2021 hướng nghiệp cùng Gen Z - ảnh 1

Với 17 năm hoạt động, FPT Arena luôn đồng hành cùng thế hệ trẻ trong việc theo đuổi đam mê, thực hiện ước mơ. Với OPEN Z lần này, FPT Arena mong rằng các bạn sẽ thực sự cảm nhận được một thế giới công nghệ thu nhỏ, đa sắc màu, cùng giao lưu, chiêm ngưỡng hơi thở thời đại của tuổi trẻ.

Điểm nhấn của Lễ hội trải nghiệm OPEN Z có thể kể tới: Giao lưu cùng streamer/caster nổi tiếng Bomman, cùng nhau chia sẻ câu chuyện về hành trình thực hiện ước mơ; trải nghiệm những lĩnh vực đang được chú ý trong ngành công nghiệp sáng tạo: nghệ thuật cắt dán (College Art), đồ họa 3D (Animation), thực tế ảo (AR); hòa mình vào không khí sôi động với các bộ môn giải trí trẻ trung: Skateboard, Graffiti; khám phá những điều tiềm ẩn của bản thân qua Nhân số học. Với những hoạt động này các bạn trẻ có thể tự do khám phá bản thân, bồi dưỡng tài năng và nuôi lớn đam mê của chính mình.

“Lễ hội trải nghiệm” OPEN Z từ FPT Arena Multimedia - 2021 hướng nghiệp cùng Gen Z - ảnh 2

Sự kiện đặc biệt này sẽ diễn ra ở cả hai miền Nam Bắc, có vé vào cửa hoàn toàn miễn phí, với thời gian và địa điểm đã được ấn định như sau: TP. Hà Nội: Ngày 17/4/2021 tại FPT Arena 264 Đội Cấn, P. Cống Vị, Ba Đình. TP. HCM: Ngày 24/4/2021 tại FPT Arena 590 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3.

FPT Arena Multimedia đã chuẩn bị nhiều phần quà thú vị, độc đáo dành tặng các bạn trẻ ghé thăm các cơ sở của trường ngay từ hôm nay. Các bạn cũng có thể đăng ký tham gia sự kiện tại đây.

Về đơn vị tổ chức

FPT Arena Multimedia là Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện trực thuộc Viện Đào Tạo Quốc Tế - Đại học FPT, là một trong những đơn vị đầu tiên của Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education).

FPT Arena là một môi trường trẻ trung, chấp nhận mọi cá tính của người học, một nơi để các bạn trẻ mang trong mình ước mơ kiến tạo thế giới tin tưởng chọn lựa để bắt đầu hành trình theo đuổi đam mê, đón đầu thời đại.

Hiện FPT Arena có 4 địa chỉ:

TP. HCM: (028) 7300 8866

● 590 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3

● 302 Nguyễn Văn Đậu, P.11, Q.Bình Thạnh

TP Hà Nội: (024) 7300 8855

● 264 Đội Cấn, P.Cống Vị, Q.Ba Đình

● 94 Lương Yên, P.Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng

Website chính thức: http://arena.fpt.edu.vn/