Lệ Quyên lại lộ dấu vết hẹn hò bí mật với bạn trai tin đồn kém 12 tuổi?

Giải trí 22/11/2020 - 20:55

Sau khi ngó lơ chồng cũ, Lệ Quyên có động thái mới nhiều nghi vấn với tình tin đồn kém 12 tuổi.

Sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Lệ Quyên bị bắt gặp ngó lơ chồng cũ - doanh nhân Đức Huy dù cả hai cùng tham gia sự kiện. Hai người "kẻ trước, người sau", không chạm mặt trên thảm đỏ.

Mới đây, nữ hoàng Bolero tiếp tục được chú ý vì động thái mới. Cô đăng tải hình ảnh check-in tại khoang thương gia trên máy bay trong chuyến bay ra Hà Nội.

Lệ Quyên lại lộ dấu vết hẹn hò bí mật với bạn trai tin đồn kém 12 tuổi? - ảnh 1 Lệ Quyên chia sẻ ảnh bay ra Hà Nội

Dân mạng phát hiện ra người mẫu Lâm Bảo Châu đang vướng tin đồn hẹn hò Lệ Quyên cũng có động thái tương tự. Anh đăng hình với khung cảnh tương tự cùng ngồi trên khoang thương gia. Vị trí, góc chụp có nhiều nét tương đồng với bức hình của Lệ Quyên. Ngoài ra, Lâm Bảo Châu chia sẻ: "Có 2 yếu tố quan trọng giúp bạn thông thái, đó là sách và những người bạn gặp". Phía dưới bức hình của Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên liền "thả tim".

Lệ Quyên lại lộ dấu vết hẹn hò bí mật với bạn trai tin đồn kém 12 tuổi? - ảnh 2 Cùng thời điểm, Lâm Bảo Châu cũng có bức hình chụp cùng góc máy tại khoang thương gia

Cả hai không nhắc tới nhau nhưng điều này làm lộ nghi vấn Lệ Quyên và tình tin đồn đi cùng nhau ra Hà Nội. Trước đó, không ít lần hai người bị bắt gặp đi chung với nhau tại một số sự kiện, show diễn. Không cùng đứng chung khung hình nhưng Lâm Bảo Châu chờ sẵn trên ô tô đợi Lệ Quyên, cả hai cùng đi ăn đêm. Cả hai cũng từng bị "soi" đi du lịch cùng nhau khi đăng hình ảnh chụp cùng tại một địa điểm check-in vào tháng 4 năm nay.

Sau khi công khai chuyện ly hôn, Lệ Quyên bận rộn với nhiều lịch trình công việc, đồng thời tự tin khẳng định là một người độc thân vui tính. Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tươi tắn rạng rỡ chào ngày mới. Cô cho thấy cá tính mạnh mẽ sau khi trải qua chuyện đổ vỡ hôn nhân. Nữ ca sĩ cũng tích cực giữ dáng để có một body gợi cảm. Bên cạnh đó, cô cũng đăng status trách móc ai đó bắt cô phải hy sinh, làm dân tình tò mò.

Lệ Quyên lại lộ dấu vết hẹn hò bí mật với bạn trai tin đồn kém 12 tuổi? - ảnh 3 Lệ Quyên chia sẻ sau khi ly hôn làm nhiều người tò mò