Lê Âu Ngân Anh chờ cấp phép thi Hoa hậu Liên lục địa

Đời sống 04/12/2018 - 18:26

''Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, tôi đã nhận được một số lời mời tham dự các cuộc thi nhan sắc thế giới, nhưng ở thời điểm đó, tôi biết mình cần có thêm thời gian. Trong hơn một năm qua, tôi đã lắng nghe những góp ý của công chúng và các chuyên gia để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Và tới hôm nay, tôi hoàn toàn tự tin mình sẽ là một đại diện mạnh của Việt Nam tại Miss Intercontinental 2018'' - Lê Âu Ngân Anh chia sẻ. Ngân Anh tự bỏ tiền túi để học khóa đào tạo ...

"Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, tôi đã nhận được một số lời mời tham dự các cuộc thi nhan sắc thế giới, nhưng ở thời điểm đó, tôi biết mình cần có thêm thời gian. Trong hơn một năm qua, tôi đã lắng nghe những góp ý của công chúng và các chuyên gia để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Và tới hôm nay, tôi hoàn toàn tự tin mình sẽ là một đại diện mạnh của Việt Nam tại Miss Intercontinental 2018" - Lê Âu Ngân Anh chia sẻ.

Lê Âu Ngân Anh chờ cấp phép thi Hoa hậu Liên lục địa - ảnh 1

Ngân Anh tự bỏ tiền túi để học khóa đào tạo hoa hậu, chờ ngày được dự thi quốc tế.

Trước đó, Ngân An đã hoàn thành khóa học đầu tiên tại Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam tại TP HCM và tiếp tục sang Philippines, được "ông trùm hoa hậu" - Jonass Gaffud - đào tạo trực tiếp. Ông từng góp phần vào chiến thắng của các người đẹp Philippines tại các sân chơi nhan sắc quốc tế như Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Siêu quốc gia, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Thế giới...

Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995 tại Tiền Giang. Cô cao 1,73m, số đo ba vòng 87-57-97. Hiện, Ngân Anh đang theo học Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý sự kiện quốc tế và có thể giao tiếp thành thạo các ngôn ngữ Anh - Pháp - Trung.

Thời điểm giành vương miện Hoa hậu Đại dương 2017, Ngân Anh bị chỉ trích nhan sắc vì từng trải qua "dao kéo". Mỹ nhân 9x đã tháo sụn mũi trước khi đi thi và được BTC Hoa hậu Đại dương chấp nhận. Sau khi sự việc vỡ lở, Thanh tra Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã phạt BTC cuộc thi 4 triệu đồng vì đã chấp thuận yêu cầu dự thi của thí sinh không đạt yêu cầu. Phía Cục cũng yêu cầu tước vương miện của Lê Âu Ngân Anh.

Miss Intercontinental - cuộc thi mà Ngân Anh mong muốn được dự thi - sẽ diễn ra từ ngày 8/1 đến 26/1/2019 tại Philippines. Năm nay cuộc thi có hơn 90 thí sinh tham gia. Hiện tại Ngân Anh tích cực tập luyện và chuẩn bị hành trang để sẵn sàng lên đường dự thi vào đầu năm 2019.

Thiên Anh