Lễ cưới sang trọng của Lan Khuê và ông xã doanh nhân ở Sài Gòn

Giải trí 04/10/2018 - 18:06

Hôn lễ của hoa khôi Lan Khuê và doanh nhân John Tuấn Nguyễn được tổ chức vào ngày 4/10 tại TP.HCM.

Ngày 4/10, Lan Khuê và ông xã John Tuấn Nguyễn tổ chức lễ cưới tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở quận 1, TP.HCM. Từ trưa cùng ngày, cặp đôi đã có mặt tại nơi diễn ra lễ cưới để kiểm tra những khâu trang trí cuối cùng. Cô dâu chú rể còn tập dượt để chuẩn bị cho một tiết mục đặc biệt trong tiệc cưới.

Lễ cưới sang trọng của Lan Khuê và ông xã doanh nhân ở Sài Gòn - ảnh 1
Lan Khuê diện đầm đính hạt cầu kỳ trong ngày cưới.

Trước đó, đám hỏi của cặp đôi diễn ra vào ngày 24/9 với sự tham gia của nhiều người đẹp như Tú Hảo, Lily Nguyễn, Mai Ngô, Tú Hảo...

Cuộc hôn nhân của Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn được đánh giá là môn đăng hộ đối. Hoa khôi trưởng thành trong gia đình nổi tiếng trong ngành giáo dục với ông ngoại là giáo sư Trần Thanh Đạm - Hiệu trưởng trường đầu tiên của Đại học Sư phạm TP.HCM. 

Chú rể sinh ra trong gia đình giàu có ở Sài Gòn. Bà nội anh là doanh nhân Tư Hường. Khi còn sống, tên bà luôn nằm trong danh sách doanh nhân giàu có hàng đầu Việt Nam.

Lan Khuê là một trong những người đẹp kín tiếng về chuyện riêng tư. Trước khi yêu John Tuấn Nguyễn, cô chưa từng công bố chuyện tình cảm. Gần đến ngày kết hôn, người đẹp mới công khai hình ảnh tình tứ bên chồng và những dòng chia sẻ về tình yêu.

Lễ cưới sang trọng của Lan Khuê và ông xã doanh nhân ở Sài Gòn - ảnh 2
Tình yêu của Lan Khuê và ông xã nhận được sự ủng hộ của hai bên gia đình.

"Tình yêu là trải nghiệm xen lẫn buồn vui đau khổ, mất mát và hạnh phúc. Quá khứ nào cũng sẽ phải khép lại. Nỗi đau nào cũng sẽ qua và tổn thương nào cũng sẽ lành cho đến khi gặp được người cho ta cảm nhận gặp đúng bác sĩ, đúng thuốc, trị đúng bệnh", Lan Khuê trải lòng.