Lê Giang - Dương Thanh Vàng ‘đấu khẩu kịch liệt’ trong phim ca nhạc

Tuổi Teen 06/09/2019 - 09:35

Sau 1 thời gian dài ấp ủ và chuẩn bị, hai nghệ sĩ trẻ Hồng Bảo Bảo và Hoài Sơn có buổi ra mắt dự án đầu tay - phim ca nhạc mang tên Nỗi buồn mẹ tôi tại TP.HCM. Hồi hộp với lần đầu xuất hiện trước khán giả, cả hai chuẩn bị chỉn chu ngoại hình để không khiến khán giả thất vọng. Muốn có cùng 'concept' với câu chuyện trong phim ca nhạc, cả hai quyết ...

Sau 1 thời gian dài ấp ủ và chuẩn bị, hai nghệ sĩ trẻ Hồng Bảo Bảo và Hoài Sơn có buổi ra mắt dự án đầu tay - phim ca nhạc mang tên Nỗi buồn mẹ tôi tại TP.HCM. Hồi hộp với lần đầu xuất hiện trước khán giả, cả hai chuẩn bị chỉn chu ngoại hình để không khiến khán giả thất vọng. Muốn có cùng 'concept' với câu chuyện trong phim ca nhạc, cả hai quyết định 'biến hình' thành hai nữ nhân xinh đẹp, quyến rũ trong những bộ cánh dạ hội bước trên thảm đỏ.

Thời tiết Sài Gòn đổ mưa lớn, nhưng rất đông nghệ sĩ đã đến chúc mừng và động viên tinh thần cho hai nghệ sĩ gồm: NSƯT Phú Quý, Lê Giang, Dương Thanh Vàng, Vợ chồng Đức An - Phan Như Thảo, Thanh Thuý, Trang Trần, Lê Lộc… Đặc biệt, sự kiện còn có bố của Hồng Bảo Bảo, mẹ của Hoài Sơn từ quê lên ủng hộ tinh thần của con trai. Sự có mặt của bố mẹ đã khiến cho hai nhân vật chính xúc động và bật khóc.

Bố mẹ từ quê xa xôi, đi xe máy đội mưa bão đến TP HCM chúc mừng con khiến cả hai vô cùng xúc động 

Hồng Bảo Bảo - Hoài Sơn giả gái cực xinh

Phim ca nhạc còn có sự góp mặt của hai nghệ sĩ Lê Giang và Dương Thanh Vàng. Thủ vai người 'mẹ chồng đáng ghét', Lê Giang đã vừa mang lại tiếng cười, vừa mang lại nhiều cảm xúc trái ngược cho khán giả. Tương tự, với Dương Thanh Vàng, anh cũng góp phần giúp cho không khí của sản phẩm được vui tươi, nhẹ nhàng hơn, tránh cảm giác quá bi lụy.

Việc đảm bảo tính cân bằng, văn minh và đủ đầy cảm xúc nhưng không quá bi kịch cũng là mục tiêu hàng đầu của ê-kíp. Đó chính là lý do vì sao dù câu chuyện của phim ca nhạc chứa đựng rất nhiều nước mắt, nhưng nó cũng có trong đó sự gai góc, nổi loạn, hết mình và tính độc đáo với tinh thần không bỏ cuộc.

Sản phẩm không chỉ là lời chia sẻ của ê-kíp đến với những người đang sống xa cha mẹ, mà còn là một lời động viên, truyền cảm hứng của Hồng Bảo Bảo và Hoài Sơn cho những ai đang giữ trong mình nỗi buồn. Bởi lẽ mọi thứ trong đời sống đều có hai mặt cảm xúc của riêng nó, và nếu ta biết nhìn mọi thứ ở một khía cạnh khác đi, suy nghĩ tích cực và tìm cách giải quyết, mọi thứ sẽ trở nên sáng sủa hơn.

Một số hình ảnh của các nghệ sĩ tại sự kiện:

Lê Giang - Dương Thanh Vàng ‘đấu khẩu kịch liệt’ trong phim ca nhạc 2

Mẹ con Lê Giang - Lê Lộc

Lê Giang - Dương Thanh Vàng ‘đấu khẩu kịch liệt’ trong phim ca nhạc 4

Trang Trần