Lễ hội bia lớn nhất thế giới

10/10/2009 - 13:21 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin
Lễ hội bia lớn nhất thế giới

(24h) - 1.072 loại bia đã được vận chuyển đến lâu đài này để tham dự lễ hội bia Robin Hood Beer Festival được tổ chức bởi Campaign for Real Ale (CAMRA).

Tại Lâu đài Nottingham, Vương quốc Anh, 1.072 loại bia đã được vận chuyển đến lâu đài này để tham dự lễ hội bia Robin Hood Beer Festival được tổ chức bởi Campaign for Real Ale (CAMRA).

Lễ hội này đã thiết lập kỷ lục thế giới cho thành tích Sự lựa chọn các loại bia lớn nhất thế giới của Real Ales.

Những loại bia tham dự lễ hội này bao gồm phần lớn là bia vàng, bia đen, bia trái cây, bia stouts, bia đắng… và các loại khác làm từ lúa mạch.

Lễ hội còn có sự tham dự của các loại rượu vang truyền thống của địa phương.

Chỉ có duy nhất một cặp bia khác có “mặt” tại lễ hội và loại bia này có chất lượng cao hơn hẳn.

Lễ hội bia lớn nhất thế giới, Phi thường - kỳ quặc, Lễ hội bia, lớn nhất, thế giới

1.072 loại bia đã "tụ họp" tại lễ hội này

Quy định để những thùng bia có thể tham dự lễ hội và phải nhỏ gọn để có “chỗ” cho những loại bia khác góp “phần”.

Một hội viên của lễ hội bia có tên Unczur cho biết: “Thật tuyệt vời khi có rất nhiều người đến tham dự lễ hội bia tại Nottingham. Sự kiện được tổ chức nhằm làm sản phẩm chúc mừng cho trận đấu World Cup trong 9 năm. Sự kiện này càng trở nên tuyệt vời khi tất cả mọi người cùng cố gắng “lưu trữ” bia cho đến tận 2018”.

Campaign for Real Ale tổ chức sự kiện này nhằm tuyên truyền cho chiến dịch bảo vệ người tiêu dùng. Với 90 ngàn thành viên, tổ chức này được xem là rất thành công trong việc bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng ở Châu Âu.

Campaign for Real Ale đồng thời khuyến khích những cuộc thi đua cho các nhà máy sản xuất bia nói riêng, đồ uống nói chung cũng và những loại nước giải khát của nước Anh, Châu Âu và ngành công nghiệp đồ uống.

Cùng chờ đón kỉ lục "Kho kẹo lớn nhất thế giới" vào 13h ngày Chủ Nhật 11/10/2009 trên 24H

Bảo Phiến (24H.COM.VN)