Lễ hội Halloween sáng tạo, bổ ích tại ILA

Giáo dục 28/10/2015 - 09:00

Đến với lễ hội Halloween năm nay, các em không chỉ được hóa trang thành những chú ma cà rồng nhỏ, quái vật sún răng, yêu tinh... mà còn tham gia nhiều hoạt động thú vị. ''Đại hội Ma Răng'' với những bóng ma sún răng bí ẩn và tối tăm là khu vực mà nhiều bạn nhỏ đón chờ. ''Góc Tiểu Yêu'' là nơi các em có thể lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ cùng các nhóc yêu tinh dễ thương trong ngày hội. ''Thời trang Zombies'' sẽ mang đến những bộ trang phục ngộ nghĩnh và đầy sáng tạo của ...

Đến với lễ hội Halloween năm nay, các em không chỉ được hóa trang thành những chú ma cà rồng nhỏ, quái vật sún răng, yêu tinh... mà còn tham gia nhiều hoạt động thú vị. "Đại hội Ma Răng" với những bóng ma sún răng bí ẩn và tối tăm là khu vực mà nhiều bạn nhỏ đón chờ. "Góc Tiểu Yêu" là nơi các em có thể lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ cùng các nhóc yêu tinh dễ thương trong ngày hội. "Thời trang Zombies" sẽ mang đến những bộ trang phục ngộ nghĩnh và đầy sáng tạo của các học viên ILA. "Góc thử thách Halloween" là khu vực được thiết kế nhiều gian trò chơi thú vị cùng những phần quà hấp dẫn. Ngoài ra, chương trình còn tổ chức nhiều hoạt động mang tính sáng tạo như tô tượng, tranh cát, giải câu đố…

no image

Đến với lễ hội Halloween, các em sẽ được hóa trang thành những nhân vật mình yêu thích.

Điểm nhấn của chương trình chính là phần Thời trang Zombies, nơi các em thỏa sức sáng tạo khi tự thiết kế những bộ trang phục Halloween theo trí tưởng tượng của riêng mình và thể hiện ý tưởng bằng tiếng Anh trước thầy cô, bạn bè. Là người truyền cảm hứng cho các em trong việc thiết kế những bộ trang phục độc đáo, bên cạnh việc giảng giải cho các bạn nhỏ hiểu được ý nghĩa của ngày lễ hội, các giáo viên bản xứ ILA còn muốn phát triển khả năng nói tiếng Anh và sự tự tin của các em thông qua hoạt động “chơi mà học - học mà chơi”. Đây cũng là dịp để các học viên tìm hiểu thêm về nét văn hóa mới của phương Tây và vui chơi thỏa thích trong môi trường quốc tế.

no image

Tại lễ hội Halloween năm nay, các giáo viên ILA cũng sẽ hóa thân thành những nhân vật đặc biệt hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho các học viên.

Bà Lila Rodriguez, đại diện ILA cho biết: “Với phương pháp giảng dạy vừa học vừa chơi, bên cạnh các lớp học tiếng Anh hằng ngày, ILA thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa, điển hình như lễ hội Halloween sắp diễn ra. Qua đó, các em không chỉ được trải nghiệm văn hóa quốc tế mà còn có cơ hội thực hành Anh ngữ trong môi trường giao tiếp chuẩn, giúp các em phát triển các kỹ năng mềm và sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất”.

(Nguồn: ILA)