Lễ ký kết hợp tác chiến lược Malibu MGM Hội An

Kinh tế 31/08/2018 - 09:43

Dân trí Sáng ngày 28/08 vừa qua, tại học viện bất động sản Hải Phát, tầng 2, tòa nhà The Pride, Tố Hữu, Hà Đông đã diễn ra “Lễ ký kết hợp tác chiến lược và training dự án Malibu MGM Hội An” giữa công ty cổ phần bất động sản Hải Phát và các đơn vị đối tác chiến lược.

Lễ ký kết đánh dấu cột mốc quan trọng, khẳng định tầm nhìn dài hạn và cam kết phát triển dự án Malibu MGM Hội An giữa Hải Phát Land cùng với các đối tác chiến lược khi cung cấp sản phẩm ra thị trường. Dự án do Bamboo Capital làm chủ đầu tư.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược Malibu MGM Hội An - ảnh 1

Hải Phát Land ký kết hợp tác cùng các đơn vị đồng hành

Tham dự sự kiện có sự góp mặt đại diện chủ đầu tư bà Lê Thị Mai Loan – Phó tổng giám đốc công ty Tracodi, bà Tống Nam Trân Giám đốc kinh doanh công ty Indochina Hoi An Beach Villas, ông Nguyễn Vĩnh Hoàng Trưởng phòng kinh doanh công ty Indochina Hoi An Beach Villas. Về phía Hải Phát Land có sự góp mặt của ông Nguyễn Quốc Huy Phó chủ tịch HĐQT, ông Trần Tuấn Anh – Giám chi nhánh Đà Nẵng cùng đại diện của 7 đơn vị chiến lược đồng hành cùng Hải Phát Land và hơn 300 chuyên viên kinh doanh dự án Malibu MGM Hội An.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược Malibu MGM Hội An - ảnh 2

Ông Trần Tuấn Anh - Giám đốc chi nhánh Đà Nẵng Hải Phát Land phát biểu tại sự kiện

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Tuấn Anh đại diện công ty cổ phần bất động sản Hải Phát Land cho biết: “Dự án Malibu MGM Hội An được dự đoán là một trong những điểm sáng và là sản phẩm được nhận định sẽ tạo nên cơn sốt thị trường khu vực miền Trung trong khoảng những tháng cuối năm 2018 đầu năm 2019. Chúng tôi cũng rất vui mừng khi đồng hành cùng các đơn vị đối tác trong suốt quá trình phát triển dự án trong thời gian tới”.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược Malibu MGM Hội An - ảnh 3

Sự góp mặt của hơn 300 chuyên viên kinh doanh đã góp phần thành công cho sự kiện

Cũng trong buổi lễ, đại diện đại lý chia sẻ: “Là những đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối bất động sản nghỉ dưỡng, chúng tôi vinh dự khi đồng hành cùng Hải Phát Land đưa sản phẩm Malibu MGM Hội An ra thị trường. Chúng tôi tin rằng, với những kinh nghiệm và đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm chỉ trong thời gian ngắn 100% dự án sẽ tìm được chủ nhân".

Lễ ký kết hợp tác chiến lược Malibu MGM Hội An - ảnh 4

Hình ảnh đánh dấu hợp tác giữa các đơn vị tại dự án Malibu MGM Hội An

Malibu MGM Hội An là dự án nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc trên trục đường chính từ bờ biển Mỹ Khê đến Cửa Đại thuộc tỉnh Quảng Nam, nơi đây sở hữu hàng loạt resort đẳng cấp và được mệnh danh là đại lộ 5* sao của Đà Nẵng – Quảng Nam. Malibu MGM Hội An sở hữu vùng biển dành riêng và tách biệt với Sơn Trà - Đà Nẵng.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược Malibu MGM Hội An - ảnh 5

Hình ảnh tổng quan dự án Malibu MGM Hội An

Với thế đất linh thiêng và uy nghi với mặt trước là biển, phía sau lưng là dãy núi Ngũ Hành hùng vĩ, khu biệt thự Malibu MGM Hội An sở hữu tầm nhìn view biển thơ mộng và thế phong thủy vượng “ tựa sơn hướng thủy” . Theo phương Đông thì đây là thế đất mang đến vận hội tốt cho gia chủ. Với vị trí vàng và những cam kết chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn từ chủ đầu tư BamBoo Capital, Malibu MGM Hội An hứa hẹn mang đến một sản phẩm chất lượng và bền vững đáng đầu tư cho tương lai.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Cty CP BĐS Hải Phát (Hải Phát Land)

Địa chỉ: Tầng 2 – CT4, The Pride, KĐT An Hưng, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Website: https://haiphatland.com.vn/

Hotline: 0936.339.355