Lệ Nam công khai đồng tính tại The Face Vietnam 2018

Phái đẹp 16/10/2018 - 19:19

Trải qua buổi học diễn xuất với huấn luyện viên (HLV) Minh Hằng, Top 15 thí sinh The Face Vietnam 2018 bước vào thử thách ...

Lệ Nam công khai đồng tính tại The Face Vietnam 2018 - ảnh 1

Trải qua buổi học diễn xuất với huấn luyện viên (HLV) Minh Hằng, Top 15 thí sinh The Face Vietnam 2018 bước vào thử thách cá nhân: diễn xuất với tình huống bất ngờ. Điều thú vị là các thí sinh không hề biết trước bạn diễn của họ là nam MC, danh hài nổi tiếng Trấn Thành và ca sĩ Thanh Duy.

Lệ Nam công khai đồng tính tại The Face Vietnam 2018 - ảnh 2

Xuất hiện tại buổi Master Class, Trấn Thành – Thanh Duy đã có những màn 'song kiếm hợp bích' ăn ý, liên tục tạo ra những tình huống làm khó thí sinh.

Lệ Nam công khai đồng tính tại The Face Vietnam 2018 - ảnh 3

Top 15 thí sinh tham gia thử thách Master Class ở tập 2 The Face Vietnam 2018.

Mạc Trung Kiên là thí sinh đầu tiên bước vào thử thách. Sự non nớt và ngô nghê khiến chàng trai Hải Dương rơi vào thế bị động, lúng túng khi Thanh Duy và Minh Hằng liên tục tấn công bằng những tình huống khó. Không tìm được lối thoát, Mạc Trung Kiên 'ngả' về phía 'người tình' Thanh Duy, bỏ rơi Minh Hằng khiến mọi người đều ngỡ ngàng.

Lệ Nam công khai đồng tính tại The Face Vietnam 2018 - ảnh 4

Một tình huống hài hước khác của thí sinh team Thanh Hằng là phần thi của Lệ Nam. Bị Minh Hằng và Trấn Thành dồn vào đường cùng khi dò hỏi danh tính bạn trai, Lệ Nam 'bức xúc' tiết lộ bí mật giới tính: 'Trời ơi, em yêu con gái mà. Làm sao có bạn trai?', khiến tất cả mọi người không nhịn được cười.

Lệ Nam công khai đồng tính tại The Face Vietnam 2018 - ảnh 5

Lệ Nam công khai đồng tính tại The Face Vietnam 2018 - ảnh 6

Nếu như Thu Anh, Mid Nguyễn chưa tạo được ấn tượng trong phần thử thách của mình thì Linh Chi trong team Thanh Hằng lại khiến giám khảo khách mời bất ngờ vì diễn xuất chân thật và sự thông minh, khéo léo. Nghe tin mình bị ung thư và chỉ còn sống được 2 tháng, Linh Chi òa khóc và đổ sụp vào vòng tay người bạn Thanh Duy. Biểu cảm và lối diễn xuất của Linh Chi nhận được nhiều lời khen từ Trấn Thành.

Lệ Nam công khai đồng tính tại The Face Vietnam 2018 - ảnh 7

Lệ Nam công khai đồng tính tại The Face Vietnam 2018 - ảnh 8

Các thí sinh của team Võ Hoàng Yến khá lúng túng trong phần thử thách lần này, chưa thoát được bản thân để nhập vai và thể hiện những kĩ năng đã học được. Nếu như Brian Trần gặp phải vấn đề về ngôn ngữ, không hiểu hết tình huống để có thể xử lý trọn vẹn, Quỳnh Anh, Tuấn Kiệt, Huy Quang được đánh giá là còn ngô nghê thì Tuyết Như là thí sinh được đánh giá cao nhất trong team Võ Hoàng Yến. Phần thi của Tuyết Như với giám khảo Trấn Thành được đánh giá là mang lại cảm xúc chân thật.

Lệ Nam công khai đồng tính tại The Face Vietnam 2018 - ảnh 9

Lệ Nam công khai đồng tính tại The Face Vietnam 2018 - ảnh 10

Bước vào phần thi diễn xuất, thí sinh Trâm Anh được chính HLV Minh Hằng hỗ trợ trong tình huống một người mẹ ngôi sao đến thăm con của mình trong nhà nuôi trẻ. Sự xuất hiện của Trấn Thành trong vai trò quản lý đẩy tình huống lên cao trào khi anh bắt buộc Trâm Anh phải rời xa con của mình trong 3 năm để tập trung hoạt động. Sự phối hợp ăn ý giữa Trấn Thành và Minh Hằng đã giúp Trâm Anh bộc lộ được những cảm xúc tự nhiên, phù hợp với tình huống.

Lệ Nam công khai đồng tính tại The Face Vietnam 2018 - ảnh 11

Lệ Nam công khai đồng tính tại The Face Vietnam 2018 - ảnh 12

Tương tự và có phần thể hiện xuất sắc hơn, thí sinh Trương Thanh Long đã khiến mọi người 'nổi da gà' vì diễn xuất quá tự nhiên và cảm xúc. Tuy bị bộ ba Trấn Thành, Thanh Duy, Minh Hằng đẩy vào tình huống éo le, ác nghiệt, nhưng Trương Thanh Long đã gặp đúng tình huống để vẫy vùng và giành chiến thắng thuyết phục cho phần Master Class đầu tiên.

Đóng vai 1 diễn viên, 1 người bố bị đẩy vào ngã rẽ đánh đổi tình - tiền, Trương Thanh Long đã thể hiện những giằng xé của nhân vật qua biểu cảm và hành động. Sự 'xuất thần' của nam thí sinh khiến Trấn Thành công nhận đây là 1 nhân tố đáng gờm.

Lệ Nam công khai đồng tính tại The Face Vietnam 2018 - ảnh 13

Lệ Nam công khai đồng tính tại The Face Vietnam 2018 - ảnh 14

Bên cạnh đó, team Minh Hằng vẫn còn các thành viên có sự thể hiện nhạt nhòa trong thử thách lần này như Bella, Như Mỹ. Thí sinh Xuân Phúc tuy xuất phát điểm là 1 diễn viên nhưng vẫn chưa để lại nhiều ấn tượng.

Lệ Nam công khai đồng tính tại The Face Vietnam 2018 - ảnh 15

Lệ Nam công khai đồng tính tại The Face Vietnam 2018 - ảnh 16

Cùng đón xem những tập tiếp theo của The Face Vietnam - Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, trên kênh Hà Nội 1 vào lúc 22 giờ 30 phút tối Chủ Nhật hàng tuần.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Minh Hằng tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.