Lệ Ngọc: Bản sao Lệ Quyên giành chiến thắng với ca khúc ''Không giờ rồi''

Giải trí 22/10/2018 - 11:55

 Trong tập 7 Đấu trường âm nhạc, Lệ Ngọc đội Thúy Ngân đã có phần tranh tài kịch tính cùng Ngọc Luân đội Ái Phương trong vòng chung kết.

Là đấu sĩ cuối của đội Thúy Ngân, Lệ Ngọc được đánh giá là một đối thủ “đáng gờm”. Nữ đấu sĩ đưa Ngọc Luân “vào thế khó” bằng ca khúc sở trường Không giờ rồi. Nổi tiếng sở hữu giọng ca ngọt ngào, tình cảm giống nữ hoàng Bolero Lệ Quyên, Lệ Ngọc nhanh chóng gây ấn tượng từ những câu hát đầu.

Lệ Ngọc: Bản sao Lệ Quyên giành chiến thắng với ca khúc ''Không giờ rồi'' - ảnh 1
Lệ Ngọc - Ngọc Luân
Lệ Ngọc: Bản sao Lệ Quyên giành chiến thắng với ca khúc ''Không giờ rồi'' - ảnh 2
Ngọc Luân

Tưởng rằng hoàn toàn bị lấn át nhưng Ngọc Luân thể hiện mình “không hề kém cạnh” khi cất lời ca. Màn song ca ngọt ngào khiến cả trường quay thích thú, khi phần trình diễn gần kết thúc giám khảo mới quyết định được số điểm cho cả hai. Trong thời gian chờ đợi Thúy Ngân chia sẻ: “Lúc nãy Lệ Ngọc nói rằng hôm nay bị bệnh, giọng bạn hát không được Thúy Ngân cũng lo lắm. Đang phân vân trong đầu không biết có nên chọn Át chủ bài ra hay không nhưng nghĩ vừa nãy nghe giọng nữ rất hay rất ấm nên nghĩ chính là bạn này nên quyết định không chọn luôn dù biết bạn bệnh. May mắn đã không chọn vì bạn hát quá hay”.

Lệ Ngọc: Bản sao Lệ Quyên giành chiến thắng với ca khúc ''Không giờ rồi'' - ảnh 3
Lệ Ngọc: Bản sao Lệ Quyên giành chiến thắng với ca khúc ''Không giờ rồi'' - ảnh 4

Ái Phương liền tiếp lời, theo nữ ca sĩ trong ngày hôm nay ai tuyên bố ốm đều hát hay, quảng cáo bị bệnh ra hát càng xuất thần. Cô còn chia sẻ cảm thấy hồi hộp với vai trò thủ lĩnh hơn khi làm Át chủ bài vì lo đấu sĩ sẽ “lọt hố”.

Lệ Ngọc: Bản sao Lệ Quyên giành chiến thắng với ca khúc ''Không giờ rồi'' - ảnh 5
Lệ Ngọc: Bản sao Lệ Quyên giành chiến thắng với ca khúc ''Không giờ rồi'' - ảnh 6

Lo lắng của Ái Phương đã xảy ra khi Lệ Ngọc “đánh bại” Ngọc Luân với tỉ số 8-5 nhờ màn trình diễn “xuất thần”. Chiến thắng chung cuộc của Lệ Ngọc như chứng minh khả năng “nghe màu nhạc” của Thúy Ngân hoàn toàn có thật. Nàng Hân của Gạo nếp gạo tẻ tuy chậm mà chắc khi “ẵm trọn” giải thưởng trị giá 20 triệu đồng dù là thủ lĩnh chọn được đội cuối cùng.

Tập 8 Đấu trường âm nhạc sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h00 Chủ Nhật ngày 28/10.

Lệ Ngọc: Bản sao Lệ Quyên giành chiến thắng với ca khúc ''Không giờ rồi'' - ảnh 7 Lệ Quyên nắm chặt tay, song ca tình tứ cùng Quốc Thiên trước mặt ông xã

Ca sĩ Quốc Thiên vừa tổ chức đêm nhạc tại TP.HCM để quảng ...

Lệ Ngọc: Bản sao Lệ Quyên giành chiến thắng với ca khúc ''Không giờ rồi'' - ảnh 8 Long Nhật từ chối 'chia tiền thưởng' vì có rất nhiều con

Sau khi 'phá đảo' chương trình Nhanh như chớp, Long Nhật tiếp tục khẳng định ...

Loading...

Vũ Liên