Lễ thành lập Hiệp hội các nhà cung cấp của Doosan Vina

07/12/2018 - 14:17 - Nguồn: baodansinh.vn Yêu cầu xóa tin

Tính đến nay, Doosan Vina đã đi qua chặng đường 12 năm xây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế. Năm nay, lần đầu tiên Doosan Vina tổ chức thành công hoạt động xúc tiến dành cho các nhà cung cấp tại trụ sở văn phòng chính của mình. 

Tham dự Lễ thành lập có sự tham gia của các lãnh đạo Doosan Vina và đại diện 11 nhà cung cấp bao gồm: Công ty Cổ phần Cơ điện Miền trung (CEMC); Công ty TNHH Cơ khí & Xây dựng Chiến Thắng; Công ty TNHH Thương mại; Dịch vụ & Sản xuất Huỳnh Đức tại Đà Nẵng; Công ty TNHH INUS Tech; Công ty TNHH MTV Khánh Nguyên; Công ty TNHH MTV Cơ khí Núi Thành; Công ty TNHH MTV OGS; Công ty Cổ phần  Thương mại & Dịch vụ kỹ thuật Prones; Công ty TNHH MTV Cơ khí Chu Lai Trường Hải THACO CMC; Công ty TNHH Vivablast Việt Nam và Công ty Cổ phần Chế tạo kết cấu thép VNECO.SSM đã cộng tác và làm việc với Doosan Vina từ những bước đi đầu tiên.

 

Các quản lý của Doosan Vina và 11 thành viên Hiệp hội các nhà cung cấp của Doosan Vina tại Lễ thành lập.

Các quản lý của Doosan Vina và 11 thành viên Hiệp hội các nhà cung cấp của Doosan Vina tại lễ thành lập.

Bốn mục tiêu lớn của hiệp hội bao gồm:

1)  Tăng cường năng lực cạnh tranh: Với việc ký kết thỏa thuận hợp tác lâu dài này, Doosan Vina sẽ chủ động tiến hành các hoạt động chia sẻ chuyên môn như: Các vấn đề kỹ thuật, Quy trình quản lý và vận hành cũng như cung cấp các ưu đãi nhằm giúp các nhà cung cấp tối đa hóa sự đầu tư của họ đồng thời giúp phát triển và ổn định doanh nghiệp, mang lại hiệu quả và cạnh tranh hơn.

 2) Chia sẻ và hợp tác nhằm phát triển ổn định & bền vững: Thông qua việc thuyết trình, minh họa và giảng dạy thực tế cùng với những minh chứng của Doosan Vina có thể sẽ giúp cải thiện sự phát triển và bền vững của các thành viên trong Hiệp hội

 3) Phát triển và mở rộng kinh doanh: Hiệp hội cũng sẽ tạo ra nhiều cơ hội mở rộng kinh doanh không chỉ giữa Doosan Vina với các đối tác mà còn tạo ra các cơ hội kinh doanh mới cho các thành viên trong Hiệp hội với nhau thông qua mô hình giao dịch trực tiếp giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) khi làm việc với Doosan Vina.

 4) Trách nhiệm xã hội: Bằng cách kết hợp tác & tương trợ qua lại sẽ giúp các thành viên Hiệp hội được xích lại và cùng nhau thực thi  tốt vai trò của mình đối với xã hội qua các chương trình từ thiện (CSR).


 Lễ thành lập Hiệp hội các nhà cung cấp của Doosan Vina - Ảnh 2


Sau khi thực hiện việc ký kết Biên bản Thỏa ước giữa Doosan Vina với 11 thành viên Hiệp hội, ông Kang Sanghyung, Giám đốc Khối Cung Ứng Vật Tư, Doosan Vina chia sẻ “Chúng tôi chọn các bạn để đồng hành cùng chúng tôi đồng nghĩa với việc chúng tôi đánh giá rất cao về năng lực của các bạn. Nhờ vào những nhà cung cấp uy tín như các bạn đã giúp chúng tôi tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Made in Vietnam có mặt tại 33 quốc gia trên toàn thế giới. Tôi hy vọng việc thành lập Hiệp hội này sẽ là mốc quan trọng đánh dấu cho sự hợp tác lâu dài và mang lại lợi ích tối ưu cho các bạn cũng như thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, tăng tỉ trọng xuất khẩu của hàng Việt Nam ngay cả thị trường trong và ngoài nước.”. 

Về phía nhà cung cấp, ông Đỗ Minh Tâm, Giám đốc Công Ty TNHH MTV Cơ khí Chu Lai Trường Hải THACO CMC cho biết: “Việc tham gia vào Hiệp hội các nhà cung cấp của Doosan Vina là một niềm vinh hạnh to lớn đối tập thể các nhà thầu chúng tôi. Với những cam kết được chúng ta thống nhất trong thỏa ước hôm nay sẽ là cơ sở để các bên có thể tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh để thúc đẩy sự phát triển các bên. Chúng tôi cam kết sẽ hợp tác toàn diện cùng với Doosan Vina trong quá trình thực hiện Thỏa ước này”.

Doosan Vina là một khu phức hợp công nghiệp nặng công nghệ cao tại Khu kinh tế Dung Quất, Quảng Ngãi. Doosan Vina chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm cơ sở hạ tầng kỹ thuật làm biến đổi và giúp cuộc sống con người ngày một hiện đại hơn. Các sản phẩm của Doosan Vina bao gồm: Lò hơi cho nhà máy điện nhiệt; thiết bị khử muối nước biển thành nước sinh hoạt có kích thước bằng một sân bóng đá; hệ thống cẩu trục có mặt tại các cảng, trung tâm ngành hậu thế giới và kết cấu thép cho các tòa nhà phát triển cơ sở hạ tầng. Đến nay công ty đã xuất khẩu các sản phẩm có giá trị 2,4 tỷ USD.

Tập đoàn Doosan là một tập đoàn đa quốc gia chuyên về điện, nước và thiết bị phát triển cơ sở hạ tầng thế giới. Công ty đặt trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc, có chi nhánh tại 38 quốc gia trên thế giới với trên 42.600 công nhân viên. Doanh thu hàng năm đạt 22 tỉ USD.

Đông Hải

Loading...