Leader By Night - Đêm tiệc ấn tượng thương hiệu Đan Thy Cosmetic

Phái đẹp 21/08/2019 - 13:55

CEO Nguyễn Ngọc Liên và dàn hot boy Buổi ra mắt diễn ra trang trọng và hoành tráng với sự quy tụ quý khách mời, hơn 400 các nhà phân phối, đại lí trên cả nước, đối tác và sự góp mặt của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. CEO Nguyễn Linh Liên cùng giám đốc điều hành Nguyễn Khắc Long Để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại nhất trong năm ...

Leader By Night - Đêm tiệc ấn tượng thương hiệu Đan Thy Cosmetic - ảnh 1

CEO Nguyễn Ngọc Liên và dàn hot boy

Buổi ra mắt diễn ra trang trọng và hoành tráng với sự quy tụ quý khách mời, hơn 400 các nhà phân phối, đại lí trên cả nước, đối tác và sự góp mặt của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Leader By Night - Đêm tiệc ấn tượng thương hiệu Đan Thy Cosmetic - ảnh 2

CEO Nguyễn Linh Liên cùng giám đốc điều hành Nguyễn Khắc Long

Để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại nhất trong năm 2018 của Công ty Mỹ phẩm Đan Thy. CEO Nguyễn Linh Liên cùng các cộng sự của mình đã mất gần 1 tháng để chuẩn bị. Từ khâu lên ý tưởng, tìm địa điểm tổ chức, thiết kế sân khấu, không gian dự tiệc cho đến khách mời tham dự.

Leader By Night - Đêm tiệc ấn tượng thương hiệu Đan Thy Cosmetic - ảnh 3

Được biết, Đan Thy Cosmetic là Công ty chuyên sản xuất, cung cấp mỹ phẩm thiên nhiên uy tín và chất lượng cao tại Việt Nam, sản xuất trên công nghệ dây truyền tiên tiến hiện đại. Sản phẩm của Đan Thy là loại mỹ phẩm an toàn dành cho mọi lứa tuổi và mọi loại da. Đến nay, sau nhiều năm đi vào hoạt động, Đan Thy Cosmetic đã có được những thành tựu đáng kể, nhận được nhiều sự quan tâm của phụ nữ và giới trẻ.

Leader By Night - Đêm tiệc ấn tượng thương hiệu Đan Thy Cosmetic - ảnh 4

“Tứ Trụ” được vinh danh trong event này

Leader By Night - 2 năm một chặng đường là đêm nhìn lại những chặng đường đã đi qua của tổng công ty Mỹ phẩm Đan Thy, đồng thời được lắng nghe những chia sẻ của các giám đốc hệ thống tại đêm tiệc đánh dấu sự thịnh vượng và vinh danh những các nhân xuất sắc của công ty.

Leader By Night - Đêm tiệc ấn tượng thương hiệu Đan Thy Cosmetic - ảnh 5

Leader By Night - Đêm tiệc ấn tượng thương hiệu Đan Thy Cosmetic - ảnh 6

CEO Nguyễn Linh Liên chia sẻ: “Đây là hành trình để chúng ta, mỗi cá nhân trong công ty mỹ phẩm Đan Thy nhìn lại 1 chặng đường cùng nhau đi qua, những gì thành công phát huy thành công hơn nữa, những điều chưa làm được chúng ta hãy dùng khả năng và sự cố gắng của mình để hoàn thành nó. Sự kiện ngày hôm nay đánh dấu sự vững bền của công ty chúng ta. Qua đây tôi xin cảm ơn các cộng sự của tôi đã đồng hành và phát triển thương hiệu Đan Thy Cosmetic, cũng là dịp vinh danh những thành viên đã lao động tích cực để tận hưởng trái ngọt sau những năm tháng ươm trồng”.

Leader By Night - Đêm tiệc ấn tượng thương hiệu Đan Thy Cosmetic - ảnh 7

Leader By Night - Đêm tiệc ấn tượng thương hiệu Đan Thy Cosmetic - ảnh 8

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cho biết anh vô cùng bất ngờ trước không gian tổ chức tiệc và sự nhiệt tình của các chị em của công ty Đan Thy Cosmetic. Bên cạnh đó sự bùng nổ phấn khích của các khán giả bên dưới tất cả đã tạo nên một buổi tiệc hoàn hảo.