Lee Hyori tự "bóc" nhan sắc, bất ngờ với phản ứng của Knet khó tính

Giải trí 11/06/2020 - 17:36

Lee Hyori 'nữ hoàng sexy" nhan sắc ngày càng mặn mà, quyến rũ khiến dân tình ngây ngất. Dù có để mặt mộc, cô vẫn xinh đẹp, sắc sảo bất ngờ

Debut năm 1998, đến giờ đã 22 năm, chưa 1 giây phút nào nhan sắc của Lee Hyori khiến công chúng thất vọng. Đúng như câu "gừng càng già càng cay", dường như càng có tuổi Lee Hyori lại càng mặn mà, xinh đẹp và quyến rũ hơn.

Mới đây, "nữ hoàng sexy" lại khiến MXH chao đảo khi đăng tải loạt ảnh selfie cực độc đáo. 3 tấm ảnh đầu là khuôn mặt make up lồng lộn cực xinh đẹp, sắc sảo của Lee Hyori nhưng kéo đến thước hình cuối cùng, netizen mới đồng loạt bất ngờ. Nguyên do là bởi nữ ca sĩ đăng tải ảnh khoe nhan sắc rạng rỡ, khí chất cực phẩm nhưng sau đó lại tự "bóc" luôn nhan sắc thật. Chưa kể, Lee Hyori còn đính kèm thêm dòng caption cực hài hước: "Thật ra tôi trông như thế này cơ, xin lỗi các bạn nhé".

Đẳng cấp nhan sắc của Lee Hyori khiến Knet khó tính cũng không thể buông lời tiêu cực. Loạt ảnh mới được đăng tải nhưng đã nhận về trăm ngàn lượt tim. Ở tuổi 41, mặt mộc của Lee Hyori quả là quá đáng nể, dù có lộ rõ dấu vết thời gian vẫn sắc nét và xinh đẹp hiếm có. Bao nhiêu năm qua, netizen Hàn vẫn luôn ngợi khen nhan sắc quyến rũ, thần thái cá tính, độc lạ của Lee Hyori.

Nguồn: IG

Theo Trí Thức Trẻ