Lee Kwang Soo làm rõ tin lục đục nội bộ ‘Running Man’, vẫn đang yêu say đắm Lee Sun Bin

Giải trí 01/08/2020 - 12:25

Nam diễn viên Lee Kwang Soo chia sẻ sâu về sự nghiệp, Running Man và bạn gái Lee Sun Bin.

Gần đây, Lee Kwang Soo đã tiến hành một cuộc phỏng vấn độc quyền với Ilgan Sports để chia sẻ về chương trình Running Man cũng như chiến thắng tại giải thưởng Nghệ thuật Baeksang 2020.

Lee Kwang Soo làm rõ tin lục đục nội bộ ‘Running Man’, vẫn đang yêu say đắm Lee Sun Bin - ảnh 1

Trong quá trình trao đổi, người phỏng vấn đã đề cập rằng Lee Kwang Soo đã vinh dự nhận được giải thưởng Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Giải thưởng nghệ thuật Baeksang lần thứ 56 vào tháng 6, với diễn xuất ấn tượng trong phim điện ảnh Thằng em lý tưởng (Inseparable Bros).

Lee Kwang Soo làm rõ tin lục đục nội bộ ‘Running Man’, vẫn đang yêu say đắm Lee Sun Bin - ảnh 2

Chia sẻ về cảm xúc khi được gọi tên, ngôi sao 35 tuổi bày tỏ: “Tôi đã rất lo lắng. Thành thật mà nói thì tôi cũng không mong đợi điều đó. Thật vinh dự khi được đề cử, vì vậy tôi đã đến buổi lễ với mục đích chỉ là để ăn mừng, và tôi đã rất ngạc nhiên. Thật không thể tin được và tôi đã bị nghẹn”.

Lee Kwang Soo làm rõ tin lục đục nội bộ ‘Running Man’, vẫn đang yêu say đắm Lee Sun Bin - ảnh 3

Lee Kwang Soo tiếp tục: “Tôi đã nhận được nhiều lời chúc mừng hơn cả ngày sinh nhật của mình”. Sau đó, anh tiết lộ rằng “MC quốc dân” Yoo Jae Suk đã dành cho mình một lời khuyên thực tế. Yoo Jae Suk nói với Lee Kwang Soo: “Thực sự chúc mừng cậu, nhưng nó có thể trở thành một cuộc tranh cãi vì vậy hãy cẩn thận ngay từ bây giờ”. Ngoài ra, nam diễn viên Shin Ha Kyun trong phim của Lee Kwang Soo cũng đã gửi lời cảm ơn.

Lee Kwang Soo làm rõ tin lục đục nội bộ ‘Running Man’, vẫn đang yêu say đắm Lee Sun Bin - ảnh 4

Anh nói tiếp: “Nhiều người thích bộ phim này khi nó ra mắt, nhưng tôi cảm thấy hơi thất vọng vì tôi đã hy vọng rằng nhiều người sẽ thích nó hơn. Một số diễn viên tiền bối đã ở đó an ủi tôi bằng cách nói: ‘Tôi chưa xem phim nhưng tôi chắc chắn sẽ hay’, ‘Diễn xuất của cậu thực sự tuyệt vời. Tôi đã ủng hộ cậu và tôi rất vui vì cậu đã thắng. Xin chúc mừng’. Nghe thấy vậy, tôi thấy rất mới lạ”.

Lee Kwang Soo làm rõ tin lục đục nội bộ ‘Running Man’, vẫn đang yêu say đắm Lee Sun Bin - ảnh 5

Sau đó, Lee Kwang Soo cũng được hỏi liệu anh ấy có phải là bạn với dàn diễn viên của dự án điện ảnh Hải tặc 2 hay không. Nam ngôi sao nói: “Kể từ khi tham gia ‘Running Man’ được 10 năm, tôi đã gặp hầu hết mọi người khi họ đến với tư cách là khách mời.

Lee Kwang Soo làm rõ tin lục đục nội bộ ‘Running Man’, vẫn đang yêu say đắm Lee Sun Bin - ảnh 6

Trong trường hợp của Kang Ha Neul, tôi đã hợp tác với cậu ấy trong bộ phim đầu tay ‘Battlefield Heroes’. Đó là bộ phim đầu tiên của anh ấy và của tôi nữa. Cả hai chúng tôi đều là người trẻ nhất trên trường quay, vì vậy chúng tôi đã gắn bó với nhau trong một góc (cười).

Lee Kwang Soo làm rõ tin lục đục nội bộ ‘Running Man’, vẫn đang yêu say đắm Lee Sun Bin - ảnh 7

Tôi đã kết bạn với Han Hyo Joo, nhưng chúng tôi đã gặp nhau trong bộ phim truyền hình ‘Jewel in the Crown’. Tôi cũng xuất hiện cùng anh Kwon Sang Woo trong phim điện ảnh ‘Thám tử gà mơ 2′. Sehun (EXO) thì là một thành viên của chương trình tạp kỹ ‘Busty! của Neflix và tôi biết Chae Soo Bin vì chúng tôi là bạn chung”.

Lee Kwang Soo làm rõ tin lục đục nội bộ ‘Running Man’, vẫn đang yêu say đắm Lee Sun Bin - ảnh 8

Khi được hỏi dự sẽ xuất hiện trong chương trình Running Man bao lâu nữa, Lee Kwang Soo bắt đầu bằng nụ cười: “Tôi sẽ tiếp tục tham gia miễn là chương trình không bị hủy? Tôi nghĩ rằng tôi trở thành tôi của ngày hôm nay đều vì ‘Running Man’. Tôi yêu chương trình”.

Lee Kwang Soo làm rõ tin lục đục nội bộ ‘Running Man’, vẫn đang yêu say đắm Lee Sun Bin - ảnh 9

Khi được hỏi liệu các thành viên có từng cãi nhau trong 10 năm qua không, Lee Kwang Soo làm rõ: “Theo tôi biết, thì không. Các thành viên lớn tuổi hơn luôn nói, ‘Không có nhiều nhóm hòa hợp với nhau như vậy đâu’. Tất nhiên, trước đây đã có một cuộc khủng hoảng về chương trình, nhưng vì nó là do nguyên nhân bên ngoài chứ không phải do nội bộ, tôi nghĩ rằng chuyện đó đã khiến chúng tôi đến gần nhau hơn”.

Lee Kwang Soo làm rõ tin lục đục nội bộ ‘Running Man’, vẫn đang yêu say đắm Lee Sun Bin - ảnh 10

Ngoài ra, Lee Kwang Soo cũng được hỏi rằng liệu Running Man có phải là lý do khiến anh ấy không thường xuyên xuất hiện trong các dự án phim lãng mạn hay không. Lee Kwang Soo giải thích rằng anh chưa nhận được bất kỳ kịch bản nào mà anh thực sự muốn làm. Anh nói: “Tôi cũng không cảm thấy như, ‘Tôi phải đóng phim tình cảm, tôi nhất định phải làm thế’”.

Lee Kwang Soo làm rõ tin lục đục nội bộ ‘Running Man’, vẫn đang yêu say đắm Lee Sun Bin - ảnh 11

Lee Kwang Soo làm rõ tin lục đục nội bộ ‘Running Man’, vẫn đang yêu say đắm Lee Sun Bin - ảnh 12

Người phỏng vấn nhận xét, có vẻ như Lee Kwang Soo chỉ đang trải qua cuộc tình lãng mạn ngoài đời thực, còn đề cập đến mối quan hệ của anh ấy với Lee Sun Bin. Đến đây, Lee Kwang Soo cười một lúc trước khi nói: “Chúng ta có nên đi uống một chầu không?”. Anh tiết thêm: “Chúng tôi không thể gặp nhau thường xuyên nhưng mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Đúng vậy”.

Lee Kwang Soo làm rõ tin lục đục nội bộ ‘Running Man’, vẫn đang yêu say đắm Lee Sun Bin - ảnh 13
Lee Sun Bin.

Lee Kwang Soo làm rõ tin lục đục nội bộ ‘Running Man’, vẫn đang yêu say đắm Lee Sun Bin - ảnh 14

Chia sẻ