Lee Min Ho xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo mới của Louis Vuitton cùng Sophie Turner và Tahar Rahim

Thời trang 16/04/2021 - 16:25

“Nam thần Hàn Quốc” trở thành gương mặt quảng cáo trong loạt hình ảnh quảng bá cho thiết kế đồng hồ mới của Louis Vuitton.

Nam diễn viên chính của “Quân Vương Bất Diệt” – Lee Min Ho mới đây đã được lựa chọn xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo dòng đồng hồ Tambour Street Diver mới của Louis Vuitton. Tham gia cùng anh còn có nữ diễn viên của “Game of Thrones” – Sophie Turner và nam diễn viên được đề cử Quả Cầu Vàng 2021 Tahar Rahim. Loạt visual đỉnh cao của chiến dịch quảng cáo được chụp bởi nhiếp ảnh gia Mario Sorrenti.

Lee Min Ho xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo mới của Louis Vuitton cùng Sophie Turner và Tahar Rahim - ảnh 1 Lee Min Ho Lee Min Ho xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo mới của Louis Vuitton cùng Sophie Turner và Tahar Rahim - ảnh 2 Sophie Turner Lee Min Ho xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo mới của Louis Vuitton cùng Sophie Turner và Tahar Rahim - ảnh 3 Tahar Rahim

Được chế tác từ một khối kim loại nguyên khối với thiết kế “tambour” (cái trống) đặc trưng, Tambour Street Diver là sáng tạo đồng hồ cao cấp mới nhất của Louis Vuitton. Vỏ đồng hồ và dây đồng hồ được kết nối vô cùng khéo léo tựa như liền mạch. Những chữ cái L-O-U-I-S-V-U-I-T-T-O-N lần lượt nằm ở các vị trí chỉ giờ.

Lee Min Ho xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo mới của Louis Vuitton cùng Sophie Turner và Tahar Rahim - ảnh 4 Các phiên bản của mẫu đồng hồ Tambour Street Diver mới từ Louis Vuitton

Tiếp tục làm nổi bật tinh thần năng động vốn nằm trong DNA của dòng đồng hồ Tambour, chiếc đồng hồ Tambour Street Diver chịu nước được tới độ sâu 100 mét. Mặt đồng hồ được phủ lớp Super-LumiNova đồng điệu với vòng bezel xoay đặt bên trong. Tất cả làm nổi bật lên tinh thần của một chiếc đồng hồ “Swiss-made” cao cấp.

Lee Min Ho xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo mới của Louis Vuitton cùng Sophie Turner và Tahar Rahim - ảnh 5

Thiết kế đồng hồ Tambour Street Diver kết hợp những yếu tố đặc sắc chưa từng có tiền lệ, làm nên một sáng tạo phù hợp với nhiều phong cách, từ công sở tới những hộp đêm sang trọng, từ cuộc sống đô thị tất bật đến những cuộc hành trình thám hiểm kỳ thú.

Lee Min Ho xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo mới của Louis Vuitton cùng Sophie Turner và Tahar Rahim - ảnh 6 Lee Min Ho xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo mới của Louis Vuitton cùng Sophie Turner và Tahar Rahim - ảnh 7