Lee Nguyễn háo hức trở lại V-League, giúp TP.HCM vô địch

Thể thao 22/01/2021 - 16:46

Lee Nguyễn có những chia sẻ đầu tiên sau khi hoàn thành cách ly để hội quân cùng CLB TP.HCM.

Lee Nguyễn bỏ lỡ vòng mở màn V-League 2021 do phải thực hiện cách ly sau khi đến Việt Nam. Cầu thủ mang hai dòng máu Việt-Mỹ này đã hội quân với CLB TP.HCM hôm nay (22/1). Lee Nguyễn có hai ngày tập luyện và làm quen với đồng đội mới trước khi đội bóng đấu trận sân nhà đầu tiên trong mùa giải.

"Tôi rất hào hứng vì là trận đầu tiên sân nhà. Đây là trận đấu quan trọng, sẽ chứng tỏ vị thế của chúng tôi. Chúng tôi phải thắng để từng bước đạt được mục tiêu", Lee Nguyễn chia sẻ.

Lee Nguyễn háo hức trở lại V-League, giúp TP.HCM vô địch - ảnh 1

Lee Nguyễn bắt đầu tập luyện với CLB TP.HCM.

Tiền vệ 34 tuổi cho biết trong thời gian cách ly, anh đã tranh thủ tự tập luyện rất nhiều, vừa để bớt nhàm chán, vừa chuẩn bị thể lực để bắt nhịp nhanh với đội bóng mới. Lee Nguyễn cũng đã có những trao đổi với HLV Alexandre Polking để hiểu về phong cách chiến thuật của ông.

"Những gì mà HLV nói về phong cách chơi bóng cũng tương tự với chơi của tôi. Tôi hy vọng sẽ hòa nhập sớm. Không có nhiều thời gian nên tôi và các đồng đội phải hòa nhập nhanh nhất", Lee Nguyễn nói.

"Trở lại V-League là một thử thách mới đối với tôi. Hy vọng là tôi có thể giúp đội bóng giành danh hiệu.

Thật tuyệt khi vừa ra khỏi phòng cách ly, người hâm mộ đã chào đón rất nhiệt tình. Tôi rất hạnh phúc vì tình cảm của mọi người. Đây đúng là môi trường mà tôi muốn được hòa mình trong đó. Tôi thấy mình may mắn khi được chơi bóng tại đây".

Cuối tuần này, CLB TP.HCM sẽ chạm trán Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân Thống Nhất ở vòng 2 V-League.

Minh Ngọc