Lee Nguyễn hoàn tất cách ly, sẵn sàng ra sân cùng CLB TPHCM

Thể thao 22/01/2021 - 15:20

Sáng 22/1, tiền vệ Việt kiều Lee Nguyễn đã hoàn tất quãng thời gian 14 ngày cách ly y tế, phòng dịch Covid-19, chuẩn bị bước vào những buổi tập đầu tiên cùng CLB TPHCM.

Sau khi hoàn tất cách ly, Lee Nguyễn sẽ có buổi kiểm tra y tế vào chiều 22/1. Vượt qua buổi kiểm tra y tế này, Lee Nguyễn sẽ hoàn tất các thủ tục, để có thể thi đấu tại LS V-League 2021.

Lee Nguyễn hoàn tất cách ly, sẵn sàng ra sân cùng CLB TPHCM - ảnh 1 Lee Nguyễn hoàn tất cách ly sáng 22/1, dự kiến kịp ra sân ở vòng 2 V-League

Dự kiến, trước khi bước vào trận đấu giữa CLB TPHCM và đội Hà Tĩnh vào chiều 24/1 tới, Lee Nguyễn sẽ có 2 buổi tập cùng đội bóng thành phố, vào chiều 22 và 23/1.

Tuy nhiên, việc có sử dụng Lee Nguyễn hay không trong trận đấu tới đây, sẽ tùy thuộc vào quyết định của HLV Alexandre "Mano" Polking, tùy thuộc vào thể lực và khả năng hòa nhập của cầu thủ Việt kiều.

Lee Nguyễn là cầu thủ được chờ đợi nhiều nhất ở CLB TPHCM mùa giải năm nay. Cựu ngôi sao của giải bóng đá nhà nghề Mỹ MLS được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng của HLV Polking giành ngôi vô địch V-League. 

Vắng Lee Nguyễn, đội bóng thành phố để thua SHB Đà Nẵng 0-1 ở vòng 1 V-League hồi cuối tuần trước. Thế nên, khi cầu thủ Việt kiều hoàn tất việc cách ly và có thể đủ điều kiện để ra sân, người hâm mộ CLB TPHCM hy vọng đội bóng này sẽ thi đấu tốt hơn trong thời gian tới.

Về phía Lee Nguyễn, cầu thủ này cho biết anh rất hào hứng về khả năng chuẩn bị được thi đấu chuyên nghiệp sau thời gian cách ly. Lee Nguyễn nói: "Tôi cảm thấy rất ổn và hào hứng khi hội quân cùng các đồng đội".

K.Đ