Lee Nguyễn ôm mộng lớn, muốn giành được điều còn thiếu khi khoác áo HAGL

Thể thao 22/01/2021 - 16:09

Ngay sau khi hoàn thành cách ly, Lee Nguyễn đã có nhiều chia sẻ thú vị, trong đó nhấn mạnh mục tiêu giành được chức vô địch V.League.

"Tôi muốn một lần nữa được tận hưởng không khí bóng đá tại Việt Nam. Không có khó khăn nào trong lần trở lại này cả. Tôi muốn đem lại niềm vui cho người hâm mộ CLB TP.HCM. Hi vọng chúng tôi có thể giành chức vô địch về cho đội bóng", Lee Nguyễn chia sẻ trong cuộc phỏng vấn vào chiều nay (22/1) trên fanpage CLB TP.HCM.

Trong quá khứ, khi thi đấu cho HAGL và Bình Dương từ năm 2009 đến 2011, Lee Nguyễn chưa thể có được chức vô địch V.League.

Tiền vệ Việt kiều vừa hoàn thành 2 tuần cách ly vào sáng nay và nhanh chóng bước vào tập luyện cùng đồng đội. Nhiều khả năng Lee Nguyễn sẽ có màn ra mắt đội bóng mới ngay trong trận gặp HL Hà Tĩnh tại vòng 2 V.League vào ngày 24/1 tới.

Lee Nguyễn ôm mộng lớn, muốn giành được điều còn thiếu khi khoác áo HAGL - ảnh 1

Đã có những lo lắng về việc Lee Nguyễn chưa đảm bảo thể lực để thi đấu. Tuy nhiên tiền vệ 35 tuổi khẳng định anh đang có được thể trạng tốt.

"Thật tuyệt vời khi nhận được chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ. Tôi cảm thấy may mắn khi được chơi bóng tại đây và rất muốn làm được điều gì đó cho CLB.

Hai tuần cách ly thật dài và buồn chán, nhưng rồi tôi cũng hoàn thành. Trong quãng thời gian đó, tôi cố giữ cơ thể ở thể trạng tốt. Bây giờ tôi có thể bắt đầu tập luyện bình thường cùng đồng đội rồi. Thời gian chuẩn bị cho trận đấu trước mắt là rất ngắn nên tôi phải cố lấy lại phong độ càng sớm càng tốt.

Tôi rất hào hứng bởi đó cũng là trận đầu tiên trên sân nhà của đội ở mùa này. Một trận đấu lớn và chúng tôi sẽ phải giành chiến thắng, qua đó tiến từng bước tới mục tiêu mà đội đặt ra", Lee Nguyễn cho biết.

Đồng thời, tiền vệ này cũng đưa ra nhận xét về triết lý của HLV Polking: "Tôi nghĩ lối chơi HLV Polking xây dựng giống với phong cách của tôi. Hi vọng rằng tôi sẽ hòa nhập với đồng đội một cách nhanh chóng nhất, bởi vì chúng tôi không có nhiều thời gian để chuẩn bị".