Lee Hong Ki nói gì khi trưởng nhóm dính phải bê bối tình dục cùng Seungri?

Tuổi Teen 14/03/2019 - 18:13

Chiều qua, 13/3, SBS funE đã tung ra loạt tin nhắn hé lộ tình tiết mới trong chuỗi bê bối của Seungri và những người bạn. Đoạn tin nhắn cho thấy nam ca sĩ Choi Jong Hoon (FT. Island) bị nghi ngờ phạm tội lái xe say xỉn và lấp liếm vụ việc bằng cách nhờ cậy ...

Chiều qua, 13/3, SBS funE đã tung ra loạt tin nhắn hé lộ tình tiết mới trong chuỗi bê bối của Seungri và những người bạn. Đoạn tin nhắn cho thấy nam ca sĩ Choi Jong Hoon (FT. Island) bị nghi ngờ phạm tội lái xe say xỉn và lấp liếm vụ việc bằng cách nhờ cậy một sĩ quan cảnh sát cao cấp - nhân vật được cho là người 'chống lưng' cho hội bạn nghệ sĩ này.

Dù một mực phủ nhận cáo buộc tham gia vào phòng chat tình dục với Seungri và Jung Joon Young, song Choi Jong Hoon mới đây lại thừa nhận anh từng bị bắt vì hành vi lái xe say xỉn vào năm 2016. Tối cùng ngày, SBS cũng tiết lộ toàn bộ tin nhắn giữ Choi Jong Hoon và đám bạn với công chúng.

Lee Hong Ki nói gì khi trưởng nhóm dính phải bê bối tình dục cùng Seungri? 0

Giữa lúc thành viên cùng nhóm đang vướng phải bê bối động trời, Lee Hong Ki bất ngờ đăng tải hình ảnh chú chó cưng có tên Monggeul lên trang Instagram cá nhân cùng hashtag #Monggeul #Tôitừbỏ.

Chính hasgtag này đã khiến cộng đồng người hâm mộ F.T.Island xôn xao, bàn tán. Và đáng chú ý là khi có fan hâm mộ nhắn anh chàng rằng: 'Em cầu xin anh. Đừng bỏ rơi Choi Jong Hoon', thì Lee Hong Ki đáp lại ngắn gọn: 'Tôi từ bỏ'.

Lee Hong Ki

Lee Hong Ki

Câu trả lời gây xôn xao của Lee Hong Ki

Câu trả lời gây xôn xao của Lee Hong Ki

Đây được xem như động thái bày tỏ rõ quan điểm và lập trường của mình dành cho bê bối của thành viên cùng nhóm.

Trước đó, Lee Hong Ki cũng bị cư dân mạng đặt vào diện nghi vấn là một trong những người có mặt trong groupchat tình dục của Seungri. Tuy nhiên, đích thân Kang Kyung Yoon - cô gái vàng của làng bóc phốt đã lên tiếng thanh mình cho anh chàng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.