Lee Min Ho và những lần khoe vẻ quyến rũ trên biển - Won Bin 'gừng càng già càng cay'

Giải trí 19/02/2019 - 00:35

Lee Min Ho và Won Bin thật sự rất tuyệt!

Nam diễn viên Won Bin định nghĩa lại khái niệm đẹp trai trong những bức ảnh của Olzen.

Vào ngày 15 tháng 2, thương hiệu trang phục thường ngày của nam giới Olzen đã phát hành bộ sưu tập xuân hè 2019 có sự tham gia của Won Bin. Buổi chụp hình diễn ra tại Sydney, Australia. Trên đường phố Sydney, ngôi sao sang trọng này trông thật hoàn hảo cho mùa xuân.

Lee Min Ho và những lần khoe vẻ quyến rũ trên biển - Won Bin 'gừng càng già càng cay' - ảnh 1 Một đại diện từ Olzen tuyên bố: “Won Bin đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ tất cả các nhân viên khi anh ấy tạo ra những biểu cảm và tư thế hoàn hảo mà không cần nhận chỉ dẫn cụ thể.”

Hãy xem các bức ảnh tuyệt đẹp của anh ấy dưới đây:

Lee Min Ho và những lần khoe vẻ quyến rũ trên biển - Won Bin 'gừng càng già càng cay' - ảnh 2

Lee Min Ho và những lần khoe vẻ quyến rũ trên biển - Won Bin 'gừng càng già càng cay' - ảnh 3

Lee Min Ho và những lần khoe vẻ quyến rũ trên biển - Won Bin 'gừng càng già càng cay' - ảnh 4

Lee Min Ho rất thích hợp với biển xanh nắng vàng và đây là 11 bức hình ảnh gợi cảm

Bãi biển dường như thực sự đồng hành với vẻ đẹp trai tựa “nam thần” của anh ấy.

Lee Min Ho là diễn viên hàng đầu của châu Á, nhưng ngay cả trong lịch trình bận rộn của mình, anh vẫn dành thời gian để tận hưởng mọi thứ bất kể hoạt động của mình có thể là gì.

Lee Min Ho và những lần khoe vẻ quyến rũ trên biển - Won Bin 'gừng càng già càng cay' - ảnh 5 Anh ấy dường như có một thiện cảm  đặc biệt cho những bãi biển, nơi anh ấy có xu hướng dành nhiều thời gian trong kỳ nghỉ của mình.

Lee Min Ho và những lần khoe vẻ quyến rũ trên biển - Won Bin 'gừng càng già càng cay' - ảnh 6 Năm 2010, Lee Min Ho tận hưởng kỳ nghỉ vui vẻ cùng gia đình ở Maldives. Vào thời điểm anh ấy tuyên bố, “Ngay bây giờ, tôi đã đi nghỉ cùng gia đình. Nhờ vẻ đẹp đảo, tôi được nghỉ ngơi hoàn toàn”.

Lee Min Ho cũng bị phát hiện đang chơi trò chơi bóng chuyền vui nhộn trong một kỳ nghỉ đầy niềm vui khác.

Lee Min Ho và những lần khoe vẻ quyến rũ trên biển - Won Bin 'gừng càng già càng cay' - ảnh 7 Mặc dù những bức ảnh khác của anh ấy có thể rất đẹp, nhưng không có gì có thể đánh bại thời khắc Lee Min Ho khoe cơ thể tuyệt vời của anh ấy ở bãi biển!

Lee Min Ho và những lần khoe vẻ quyến rũ trên biển - Won Bin 'gừng càng già càng cay' - ảnh 8 Lee Min Ho đã từng được phát hiện ở bãi biển khi đang chụp ảnh để quảng bá cho Boys Over Flowers.

Lee Min Ho và những lần khoe vẻ quyến rũ trên biển - Won Bin 'gừng càng già càng cay' - ảnh 9
Và người hâm mộ không thể không tận hưởng đủ các múi sôcôla của Lee Min Ho!

Nhưng kỳ nghỉ ở bãi biển và những buổi chụp hình gợi cảm không phải là lần duy nhất nam diễn viên tài năng này được phát hiện đang tận hưởng chút nắng trên bãi biển.

Lee Min Ho và những lần khoe vẻ quyến rũ trên biển - Won Bin 'gừng càng già càng cay' - ảnh 10 Một số lượng đáng kể các cảnh cho The Heirs cũng được quay bên bờ biển.

Lee Min Ho và những lần khoe vẻ quyến rũ trên biển - Won Bin 'gừng càng già càng cay' - ảnh 11 Vì vậy, anh ấy đã tận hưởng ánh mặt trời trong khi người hâm mộ phải ngạc nhiên trước hình ảnh đẹp trai và cơ thể tuyệt đẹp của anh ấy.

Đặc biệt là khi Lee Min Ho không mặc suit!

Lee Min Ho và những lần khoe vẻ quyến rũ trên biển - Won Bin 'gừng càng già càng cay' - ảnh 12 Trong khi quay phim, anh ấy đã thể hiện một số kỹ năng lướt ván ấn tượng và sau đó, mặt trời lấp lánh trên lưng anh ấy.

Lee Min Ho và những lần khoe vẻ quyến rũ trên biển - Won Bin 'gừng càng già càng cay' - ảnh 13 Lee Min Ho cũng bị phát hiện đang đi bộ xung quanh trường quay trong giờ nghỉ với bộ đồ chỉ che phần thân dưới của mình.

Lee Min Ho và những lần khoe vẻ quyến rũ trên biển - Won Bin 'gừng càng già càng cay' - ảnh 14 Những người khác không thể kìm chế sự ngạc nhiên trước cơ thể của anh ấy.

Nhưng hoàn toàn không có gì có thể so sánh với bức ảnh tắm gợi cảm đã được thực hiện như một phần của chương trình quảng bá cho bộ phim bên dưới!

Lee Min Ho và những lần khoe vẻ quyến rũ trên biển - Won Bin 'gừng càng già càng cay' - ảnh 15