Lên tục bị réo tên trong ngày cưới Công Phượng, Hòa Minzy nói gì?

Giải trí 19/11/2020 - 11:35

Trong lúc đám cưới của cặp đôi Phượng Minh là tâm điểm thu hút sự chú ý của dư luận thì nhiều cư dân mạng lại réo tên Hòa Minzy bởi nữ ca sĩ từng là người yêu cũ của tuyển thủ người Nghệ An này.

Lên tục bị réo tên trong ngày cưới Công Phượng, Hòa Minzy nói gì? - ảnh 1

Công Phượng và Viên Minh tổ chức đám cưới tại TP HCM hôm 16/11 và tiếp tục làm tiệc cưới ở Phú Quốc ngày 18/11. Đây được coi là sự kiện được người hâm mộ chờ đợi suốt hơn 5 tháng qua kể từ khi Công Phượng – Viên Minh làm lễ đính hôn vào hôm 3/6.

Đám cưới Phượng - Minh diễn ra khiến dư luận rộn ràng tin tức xoay quanh những bữa tiệc được tổ chức hết sức bảo mật, tránh truyền thông, rất ít hình ảnh của đám cưới được hé lộ ra bên ngoài.

Lên tục bị réo tên trong ngày cưới Công Phượng, Hòa Minzy nói gì? - ảnh 2

Ngày 18/11, đám cưới Công Phượng - Viên Minh diễn ra tại Phú Quốc. Ảnh: Sport5.

Trong lúc diễn ra đám cưới hoành tráng của cặp đôi Phượng Minh thu hút sự chú ý mạnh của dư luận thì nhiều cư dân mạng lại réo tên Hòa Minzy bởi nữ ca sĩ từng là người yêu cũ của tuyển thủ người Nghệ An này.

Những ngày này, Hòa Minzy vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh cuộc sống, những bức hình lộng lẫy, vui tươi của bản thân trên trang cá nhân.

Dưới mỗi bức ảnh, bên cạnh nhiều người hâm mộ khen ngợi nhan sắc của nữ ca sĩ đúng với nhận định “gái một con trông mòn con mắt”, thì lại xuất hiện một số tài khoản mạng bình luận kém duyên khi cố tình nhắc tên Công Phượng và đám cưới của chàng cầu thủ để gắn với nữ ca sĩ.

Lên tục bị réo tên trong ngày cưới Công Phượng, Hòa Minzy nói gì? - ảnh 3

Hòa Minzy ngó lơ với những bình luận động chạm quá khứ, cô vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh vui vẻ trong cuộc sống trên trang cá nhân của mình. ẢNh FBNV.

Giữa ồn ào, Hòa Minzy vẫn làm ngơ với những bình luận động chạm quá khứ, cô không có động tĩnh gì đặc biệt. Tuy nhiên, đáng chú ý, dân mạng soi ra được ở phần bình luận nữ ca sĩ hồi đáp bạn bè trong khi trò chuyện với 1 người anh thân thiết, Hòa Minzy than vãn: "Em mệt á anh... Đêm qua, tối nay..., em mệt quá rồi".

Lên tục bị réo tên trong ngày cưới Công Phượng, Hòa Minzy nói gì? - ảnh 4

Dân mạng cho rằng Hòa Minzy ẩn ý cảm thấy mệt mỏi khi bị nhắc đến trong ngày Công Phượng đám cưới.

Câu bình luận lấp lửng của Hòa Minzy với người bạn giữa thời điểm này khiến nhiều người cho rằng có thể nữ ca sĩ đang mệt mỏi, cảm thấy phiền khi bị réo tên ngày tình cũ kết hôn.