Lén lút hút thuốc, Balotelli đối diện án phạt

Thể thao 10/04/2013 - 05:57

Tiền đạo Mario Balotelli đã bị bắt gặp đang hút thuốc trong toilet trên chuyến tàu cùng đồng đội đến Florence để có trận đấu với Fiorentina. Giám đốc điều hành của AC Milan, Adriano Galliani, tuyên bố vào ngày chủ nhật là sẽ có hình phạt dành cho ''ngựa chứng''.

Tiền đạo Mario Balotelli đã bị bắt gắp đang hút thuốc trong toilet trên chuyến tàu cùng đồngđội đến Florence để có trận đấu với Fiorentina. Giám đốc điều hành của AC Milan, Adriano Galliani,tuyên bố vào ngày chủ nhật là sẽ có hình phạt dành cho "ngựa chứng". Cụ thể, trong lúc Balotelliđang phì phèo điếu thuốc, các bảo vệ tàu đã phát hiện và đến nói với ông Galliani: "Ông cần đếnxách tai anh ta. Anh ta đang hút thuốc trong phòng tắm."
no image
Balotelli sẽ bịphạt vì hành vi hút thuốc trên tàu.

Theo luật, trên các chuyến tàu của Ý thì việc hút thuốc là điều cấm. Galliani đã mỉm cườivà quay sang nhờ M'Baye Niang - bạn và đồng đội của Balotelli : "Niang, cậu là một chàng trai tốt,hãy đi và nói với Mario rằng cậu ấy sẽ bị phạt đi". Vị giám đốc này cũng cho biết: "Tôi muốn nóirằng chúng tôi sẽ phạt anh ta." Các HLV đã nỗ lực để Balotelli có thể bỏ thuốc trong nhiều nămnhưng anh chàng vẫn chứng nào tất nấy.

Chưa dừng lại ở đây, trong trận hòa 2-2 sau đó của AC Milan với Fiorentina, tiền đạo này còn cóhành vi ẩu đả với thủ môn đối phương, Emiliano Viviano và kết cục là nhận một thẻ vàng. Anh xôngvào đường hầm và gào thét giận dữ dù không ai rõ anh đang bực tức thực sự vì điều gì. Ở cuối trậnđấu, Balotelli cũng có một va chạm với David Pizarro nhưng may thay anh không chịu bất kì hình phạtnào. Như vậy, dù chơi trong 90 phút nhưng cầu thủ người Ý không những không ghi được bàn thắng nàomà còn tìm cách "phá phách", trận đấu kết thúc với tỉ số hòa dẫn đến việc AC Milan tiếp tục đừng ởvị trí thứ 3.

Trong trận đấu trước đó, cầu thủ 22 tuổi này cũng đã nhận một thẻ vàng vì lỗi không rút luitrong một pha đá phạt. Với 2 thẻ vàng liên tiếp, trong trận đấu gặp Napoli tuần tới tại sân nhà,anh chắc chắn phải ngồi trên ghế dự bị. Lịch sử quậy phá của Balotelli còn phải kể đến gây gổ củaanh với vị HLV cũ Roberto Mancini, đặt pháo hoa trong phòng tắm gây ra hỏa hoạn tháng 10 năm 2011và có một kết thúc thời gian thi đấu tại Anh với 4 thẻ đỏ.
Hải Hà